Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin ngày 09.08.2023: Giá thép kỳ hạn Trung Quốc ổn định sau khi thua lỗ liên tục

Trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải, hợp đồng thép cây được giao dịch nhiều nhất tháng 10/2023 đóng cửa chỉ thấp hơn 4 NDT/tấn so với thứ Sáu ở mức 3,732 NDT/tấn (519 USD/tấn) và hợp đồng HRC tương tự giảm 6 NDT/tấn xuống còn 3,984 NDT/tấn.

CISA báo cáo sản lượng thép trung bình hàng ngày của các thành viên chủ chốt là 2.14 triệu tấn vào cuối tháng 7, giảm 4.99% so với cùng kỳ nhưng tăng 12.98% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này cũng là mức thấp nhất trong hai tháng qua, cho thấy áp lực cắt giảm sản lượng từ chính phủ có thể đã bắt đầu.

Trên thị trường bất động sản, Trịnh Châu tiếp tục tiên phong trong các biện pháp hỗ trợ. Giờ đây, các cá nhân có thể nhận được tỷ lệ trả trước và lãi suất cho vay tốt nhất hiện có miễn là không có bất động sản đứng tên họ, bất kể họ đã từng vay hay chưa.

Bốn thành phố cấp một cũng bày tỏ sẵn sàng khám phá các cơ chế như vậy theo sáng kiến của Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn, nhưng cho đến nay vẫn chưa có biện pháp nào được đưa ra. Do đó, thị trường đã lắng dịu sau một loạt hưng phấn và vẫn còn những lo ngại về việc liệu các biện pháp hạ ngưỡng mua nhà có thể hỗ trợ cho những khởi đầu mới và nhu cầu thép hay không.

Ngoài ra, Trịnh Châu đã nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền tỉnh để khám phá việc hạn chế bán nhà đối với những ngôi nhà hiện có, thay vì bán trước khi hoàn thành. Biện pháp này nhằm cải thiện tâm lý người mua hàng. Tuy nhiên, việc thực hiện biện pháp này sẽ mất thời gian và không có thời gian biểu chính thức.

Theo satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan