Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
THỔ NHĨ KỲ HOÃN TĂNG THUẾ NHẬP KHẨU THÉP

 Chính phủ đã công bố thuế vào cuối tháng 1, trước khi công bố quyết định mới vào ngày 26/2 rằng ngày tăng thuế có hiệu lực đã được hoãn lại đến ngày 1/4/2023.

Nhu cầu đối với các sản phẩm thép đang tăng lên khi các container được xây dựng để làm nơi trú ẩn cho những người phải di dời do trận động đất kinh hoàng ngày 06/2. Các nhà máy và cán lại đang ký hợp đồng cung cấp nguyên liệu cho mục đích này, với nhà sản xuất cuộn dây mạ kẽm sơn sẵn lớn nhất của đất nước đã được đặt kín chỗ cho đến tháng 5. Giá đối với tất cả các sản phẩm thép đã tăng kể từ sau thảm họa.

Việc tăng sẽ đánh thuế nhập khẩu HRC không hợp kim ở mức 15%, tăng từ 9% trước đây. HRC hợp kim sẽ chịu mức thuế 13%, tăng từ 6%, trong khi thuế nhập khẩu CRC sẽ tăng lên 17% từ 10% trước đây. Thuế suất dành cho các nhà sản xuất hàng gia dụng tăng từ 7% lên 15%, thuế nhập khẩu HDG sẽ là 20%, tăng từ 15% và thép cuộn sơn sẵn cũng sẽ chịu thuế suất 20%.

Thuế không áp dụng đối với hàng hóa tái xuất khẩu hoặc hàng hóa nhập khẩu từ các quốc gia mà Thổ Nhĩ Kỳ có hiệp định thương mại tự do.

Thổ Nhĩ Kỳ đã nhập khẩu 3.6 triệu tấn sản phẩm thép vào năm 2022, giảm 15% so với năm trước, dữ liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất thép Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy. Điều này tương đương với hơn 30% lượng tiêu thụ thép của Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc 49% khi chỉ xem xét các sản phẩm dẹt.

Nguồn tin: satthep.net

nhatheptrunglam@gmail.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan