Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
QUẶNG SẮT TĂNG GIÁ KHI TRUNG QUỐC CHỨNG KIẾN LÀN SÓNG COVID QUA ĐỈNH

 Tuy nhiên, những lo ngại về sự can thiệp của cơ quan quản lý để kiểm soát giá đã hạn chế mức tăng đối với nguyên liệu sản xuất thép.

Hợp đồng quặng sắt tháng 5 trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên của Trung Quốc đã chốt giao dịch trong ngày cao hơn 1.2% ở mức 839.5 NDT (123.83 USD)/tấn, gần mức cao nhất trong phiên là 844 NDT.

Trên Sàn giao dịch Singapore, hợp đồng chuẩn tháng 2 của nguyên liệu sản xuất thép tăng 2.5% lên 119.95 USD/tấn, vào lúc 15h18 giờ Việt Nam. Trước đó, nó đạt 120.55 USD/tấn, mức cao nhất kể từ đầu tháng 6.

Health Times tổng hợp các báo cáo từ các quan chức chính quyền địa phương và các chuyên gia y tế trên khắp Trung Quốc cho thấy làn sóng COVID-19 có thể đã qua đỉnh điểm ở nhiều khu vực.

Nhưng trong khi tâm trạng chung là tích cực, các thương nhân vẫn thận trọng sau khi nhà lập kế hoạch nhà nước của Trung Quốc cam kết tăng cường nỗ lực điều chỉnh giá cả và trấn áp đầu cơ thị trường “độc hại”.

Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã đưa ra cảnh báo vào thứ Sáu sau khi nhận thấy giá quặng sắt tăng mạnh gần đây.

Các nhà phân tích của Sinosteel Futures cho biết: “Chúng tôi vẫn cần chú ý xem liệu có các hành động pháp lý đáng kể nào trong giai đoạn sau hay không.”

Các nguyên liệu đầu vào sản xuất thép khác của Đại Liên đều giảm, với than luyện cốc giảm 0.2%, trong khi than cốc DCJcv1 tăng 0.5%.

Tiêu chuẩn thép chủ yếu là vững chắc hơn. Thép cây và thép cuộn trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải đều tăng 0.6% và thép không gỉ tăng 0.8%.

Công ty tư vấn Mysteel cho biết họ kỳ vọng xu hướng giá của các sản phẩm thép chính ở Trung Quốc sẽ ổn định trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vào cuối tháng này.

Nhu cầu thép yếu theo mùa ở Trung Quốc, trong khi sản lượng thép dự kiến sẽ không tăng đáng kể trong tháng 1, đặc biệt là khi lợi nhuận sản xuất thấp.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan