Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
HOẠT ĐỘNG CHẬM LẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG PHẾ THÉP THỔ NHĨ KỲ

 Các nhà cung cấp đang tìm kiếm các mức đặt trước mới nhất khả thi và sẵn sàng bán ở các mức này. Tuy nhiên, các nhà máy, đối mặt với sự gia tăng số lượng chào bán và đấu tranh để bán thép với giá cao hơn, đã rút lui khỏi thị trường. Điều này khiến hầu hết những người tham gia thị trường nghĩ rằng giá phế liệu đã đạt đỉnh và dường như không có khả năng tăng thêm nữa.

Trong khi giá HMS 1&2 80:20 cao cấp đạt mức 420 USD/tấn cfr trong đơn đặt hàng mới nhất, giá phế liệu biển ngắn tăng lên mức 400-403 USD/tấn cfr.

Vào thứ Sáu, một giao dịch có nguồn gốc từ Hoa Kỳ ở mức 417 USD/tấn cfr cho HMS 1&2 80:20 đã được nghe thấy trên thị trường. Tuy nhiên, nó được xác nhận là đã được đặt trước vào thứ Ba. Mặt khác, một nhà máy phía nam được cho là đã đặt hàng xuất xứ EU với giá trung bình 414 USD/tấn cfr.

Một nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ nói: "Vào tối thứ Năm, tôi đã nhận được chào bán từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Họ sẵn sàng bán HMS 1&2 80:20 cao cấp ở mức khoảng 420 USD/tấn cfr. Nhưng tôi nghi ngờ các mức này trong các đơn đặt hàng mới trong tình hình hiện tại nơi nguồn cung phế liệu vượt xa nhu cầu của Thổ Nhĩ Kỳ."

"Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ ngừng mua phế liệu nhập khẩu và tập trung vào bán thép ngay bây giờ. Nếu họ có thể bán đủ lượng thép ở mức hiện tại vào tuần tới sau khi người mua trở lại sau kỳ nghỉ, họ có thể tiếp tục mua phế liệu. Nhưng ban đầu họ cần đánh giá thép bán hàng,” một thương nhân nói.

Trong khi đó, các nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tăng giá mua phế liệu phá dỡ tàu vào thứ Sáu. Họ đã tăng lên mức 385-400 USD/tấn được giao từ 385-390 USD/tấn một ngày trước đó.

Trong khi các nhà máy Châu Âu dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động mua phế liệu trong nước vào tuần tới, giao dịch đã bắt đầu tại Mỹ. Giá mua của các nhà máy trong nước ở cả hai khu vực có thể tăng hơn 20-30 USD/tấn tùy thuộc vào loại và khu vực.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan