Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
HÒA PHÁT TỐI ƯU HÓA SẢN XUẤT THÉP CUỘN CÁN NÓNG

 Thép cuộn cán nóng (HRC) của Tập đoàn Hòa Phát hiện được sản xuất trên dây chuyền luyện đúc cán liên tục hiện đại của châu Âu, do Tập đoàn Danieli cung cấp tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất. Công suất của nhà máy đạt khoảng 3 triệu tấn/năm. Đến nay, Tập đoàn có thể cung cấp 12 mác HRC khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Vừa qua, Hòa Phát đã tiến hành nâng cấp và tối ưu hóa dây chuyền HRC nhằm gia tăng sản lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Sản lượng bán hàng HRC của Hòa Phát đạt hơn 2,6 triệu tấn. Sản phẩm HRC đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới như JIS, MS, SAE, BS EN... được dùng làm nguyên liệu sản xuất các loại ống thép, tôn lợp và các sản phẩm đặc thù khác như vỏ container, sử dụng cho gia công kết cấu…

Nhằm tăng thêm các dải sản phẩm, Hòa Phát đã nâng cấp và tối ưu hóa dây chuyền HRC để gia tăng sản lượng và cho phép sản xuất các sản phẩm mỏng hơn từ 1,2-12 mm (trước đây là 2-12 mm), nâng cao chất lượng HRC.

Sau khi nâng cấp, đến nay các mác SPHC, SPHD, SPHT1, BJPC, BJPD tương đương SAE1006, Hòa Phát có thể sản xuất và cán tới chiều dày nhỏ nhất 1,2 mm. Mác SPHT3, BJPS tương đương SS400 chiều dày nhỏ nhất 2 mm.

Mác S235JR, S275JR khi chạy thử đạt các tiêu chuẩn về cơ tính, nâng cao chất lượng sản phẩm. Mác SPA-H – sử dụng làm vỏ container sản xuất ổn định, sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt.

Từ năm 2022, Hòa Phát triển khai dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 với công suất 5,6 triệu tấn HRC/năm, đưa tổng công suất HRC hàng năm đạt 8,6 triệu tấn và năng lực sản xuất thép thô của tập đoàn này dự kiến là hơn 14 triệu tấn từ năm 2025, lọt Top 30 Doanh nghiệp thép lớn nhất toàn cầu./.

Nguồn tin: Bnews

nhatheptrunglam@gmail.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan