Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
GIÁ QUẶNG SẮT PHÂN HÓA DO TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG TRÁI CHIỀU

 Cụ thể, giá hợp đồng tháng 5 trên sàn Đại Liên chốt giảm 0.78% xuống 888.5 NDT/tấn (127.98 USD/tấn) còn giá trên sàn Singapore chốt tăng 0.87% lên 123.8 USD/tấn.

“Thị trường trong nước vẫn cảnh giác với tác động của các hạn chế sản xuất tại Đường Sơn (trung tâm sản xuất thép lớn của Trung Quốc),Yu Chen, nhà phân tích quặng sắt cấp cao tại công ty tư vấn Mysteel, cho biết việc hạn chế sản xuất khó có thể giảm bớt trước hai phiên họp, đề cập đến cuộc họp quốc hội thường niên của Trung Quốc khai mạc vào ngày 5/3.

Pei Hao, nhà phân tích cấp cao của FIS, một công ty môi giới quốc tế, cho biết: “yếu tố cơ bản đang hỗ trợ cho thời điểm này chủ yếu do sản lượng kim loại nóng hàng ngày tiếp tục tăng”.

Các nhà phân tích tại Huatai Futures cho biết trong một lưu ý rằng nguồn cung vẫn tương đối eo hẹp và nhu cầu sẽ được hỗ trợ bởi sự gia tăng nhu cầu thép hạ nguồn, đồng thời cảnh báo khả năng biến động giá ngày càng tăng xuất phát từ những bất ổn về chính sách.

Các thành phần sản xuất thép khác đã mất đà tăng một ngày trước do kỳ vọng nguồn cung giảm sau khi tăng cường kiểm tra an toàn tại các mỏ than.

Giá thép tiếp tục quỹ đạo đi xuống trong bối cảnh giá nguyên liệu suy yếu.

Thép cây trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải giảm 0.64% xuống 4,174 NDT/tấn, cuộn cán nóng giảm 0.54%, dây thép cuộn mất 1.59% và thép không gỉ giảm 0.66%.

Nguồn tin: satthep.net

nhatheptrunglam@gmail.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan