Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Dự án tiêu biểu Công Ty Trung Lâm

ƯU ĐIỂM KẾT CẤU THÉP TIỀN CHẾ TRUNG LÂM

 Cùng với sự phát triển của vật liệu và khoa học kỹ thuật, kết cấu thép tiền chế với những ưu điểm của mình

Kết cấu nhẹ: Lợi thế của nhà thép tiền chế Trung Lâm là kết hợp với các vật liệu siêu nhẹ làm giảm áp lực tải trọng.
Cường độ chịu lực cao: vì mang trọng lượng khá nhẹ, có thể kéo, uốn nén theo mong muốn, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão, thậm chí cả động đất.
Giá thành thấp: Nếu so với các loại nhà bê tông cốt thép truyền thống thì nhà tiền chế có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhờ tiết kiệm nguyên vật liệu phụ.
Thi công lắp dựng nhanh: vì các cấu kiện được chế tạo tại nhà máy nên khi thi công chỉ cần di chuyển tới địa điểm xây dựng lắp ghép chúng lại với nhau trong khoảng một vài tuần, thậm chí một vài ngày.
Vượt được không gian lớn: Nhà thép tiền chế Trung Lâm ứng dụng nhà cao tầng cần khoảng không gian lớn, không cột giữa như Trung tâm văn hóa, nhà hàng,…
Linh hoạt: nhà thép tiền chế Trung Lâm được kết nối từ các bu-lông nên có thể di chuyển các cấu kiện nhà đến nơi khác và dễ dàng sửa chữa, nâng cấp, thay thế hay tái sử dụng.
Ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống: Nhà thép tiền chế Trung Lâm sử dụng trong lĩnh vực công trình dân dụng (nhà hàng, showroom, nhà dân dụng, nhà kinh doanh,…), công trình công nghiệp (xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, …) và công cộng (nhà thi đấu, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe, nhà xe nhiều tầng…)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: 25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - TP. Thủ Đức - TP HCM
Điện thoại: 0913 385959
Email: nhatheptrunglam@gmail.vn
Webste: www.trunglam.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan