Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin Tức
MỸ, EU CÂN NHẮC ÁP THUẾ ĐỐI VỚI THÉP VÀ NHÔM TRUNG QUỐC

Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đang cân nhắc các mức thuế mới đối với thép và nhôm của Trung Quốc như một phần trong nỗ lực chống lại việc phát thải carbon và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, theo SCMP.

MỸ, EU ĐỊNH ĐÁNH THUẾ SẮT NHÔM THÉP TRUNG QUỐC

Trang Bloomberg dẫn nguồn thạo tin tiết lộ Mỹ cùng Liên minh châu Âu (EU) đang cân nhắc thuế quan mới với nhôm thép Trung Quốc như một phần trong nỗ lực giảm khí thải carbon và tình trạng dư thừa toàn cầu.

GIÁ QUẶNG SẮT KỲ HẠN TĂNG DO NỚI LỎNG CÁC BIỆN PHÁP KIỀM CHẾ COVID

Giá quặng sắt ngày 6/12/2022 tăng do nhu cầu đi lên sau khi nhiều thành phố ở nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc nới lỏng các hạn chế nghiêm ngặt về COVID-19 vào cuối tuần qua.

 

EU TRÁNH LỆNH CẤM XUẤT KHẨU PHẾ LIỆU, GIÁM SÁT XUẤT KHẨU NGOÀI OECD

Ủy ban Môi trường (ENVI) của Nghị viện Châu Âu đã bỏ phiếu vào tuần trước ủng hộ những thay đổi mới đối với Quy định vận chuyển chất thải (WSR). Chúng bao gồm giám sát chặt chẽ hơn việc bán chất thải không nguy hại cho các quốc gia không thuộc OECD, với khả năng hạn chế việc bán cho các quốc gia cụ thể.

GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY 6/12: GIẢM NHẸ TRỞ LẠI TRÊN SÀN THƯỢNG HẢI

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 3.823 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Giá quặng sắt đã giảm gần một nửa từ mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 171 USD/tấn hồi tháng 3 xuống mức thấp nhất là 81 USD/tấn gần đây.

MỸ, EU CÂN NHẮC ÁP THUẾ MÔI TRƯỜNG VỚI THÉP VÀ NHÔM TRUNG QUỐC

Được xây dựng dựa trên một thỏa thuận liên quan giữa Mỹ và EU vào năm ngoái, công cụ thuế quan mới chủ yếu nhằm vào Trung Quốc - nhà sản xuất thép và nhôm lớn nhất thế giới và cũng là một trong những nước gây ô nhiễm nhiều nhất...

QUẶNG SẮT GIẢM GIÁ KHI NIỀM TIN THỊ TRƯỜNG SUY YẾU

Giá quặng sắt kỳ hạn trên sàn Đại Liên và Singapore giảm vào thứ Ba trong phiên giao dịch đầy biến động, khi các thương nhân giảm bớt sự lạc quan về triển vọng của nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đang tiến xa hơn khỏi chính sách nghiêm ngặt không có COVID.

NHU CẦU THÉP, VẤN ĐỀ THỜI TIẾT THÚC ĐẨY GIÁ THAN LUYỆN CỐC

Nhu cầu tái dự trữ trở lại, thời tiết ở Úc và sức mạnh phục hồi của nhu cầu thép toàn cầu có thể sẽ thúc đẩy giá than luyện cốc vận chuyển bằng đường biển ở Châu Á-Thái Bình Dương trong những tuần tới sau khi thị trường giao ngay giảm xuống dưới 250 USD/tấn fob của Úc vào tháng 11.

HPG: TIÊU THỤ THÉP XUẤT KHẨU GIẢM MẠNH 70%, MỨC ĐÁY KỂ TỪ ĐẦU NĂM

Tập đoàn Hoà Phát (HPG) cho biết tiêu thụ thép xây dựng trong nước phục hồi nhẹ so với tháng trước nhưng thị trường xuất khẩu giảm hơn 70% so với cùng kỳ.

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan