Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Công Ty Trung Lâm
Áp thuế tự vệ tôn màu: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Ngày 27/7, tại TP.HCM, Cục Phòng vệ thương mại (Cục PVTM) Bộ Công Thương đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện biện pháp tự vệ đối với tôn màu NK.

Ngành thép liên tiếp đón “hung tin”

Ngành thép của Việt Nam liên tiếp nhận được những “hung tin” trong tháng 7 khi phải đối mặt với nhiều vụ điều tra bán phá giá từ các nước nhập khẩu.

Trung Quốc: Xuất khẩu thép giảm vì kiểm soát thông quan khắt khe

Hoạt động kiểm soát chặt chẽ của hải quan Trung Quốc nhằm ngăn chặn hành vi buôn lậu thép phế liệu sang Đông Nam Á đã buộc nhiều nhà xuất khẩu của nước này phải hủy hoặc hoãn nhiều chuyến hàng.

Thép xây dựng tăng cao ở Trung Quốc

Giá thép xây dựng tại Trung Quốc tăng 1,7% trong đầu phiên 27/7 nhờ nhu cầu tiêu thụ lớn, trong khi nguồn cung dự báo sẽ giảm vì chính sách hạn chế ô nhiễm môi trường tại các trung tâm công nghiệp.

Giá thanh cốt thép tại Thượng Hải tăng cao nhất 5 năm

Giá thanh cốt thép kỳ hạn tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2013, quặng sắt tăng 2,8%. Cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường Trung Quốc cắt giảm sản lượng thép. Sản lượng thép thô toàn cầu trong nửa đầu năm 2018 tăng 4,6%.

Malaysia khởi xướng điều tra chống bán phá giá sắt thép nhập khẩu từ Việt Nam

Malaysia thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm sắt hoặc thép cuộn hợp kim và không hợp kim cán phẳng mạ hoặc tráng kẽm có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam.

Thép Việt dính nghi vấn bị bán phá giá ở Malaysia

Ngày 24/7, Bộ Công nghiệp và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITI) quyết định điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm sắt, thép có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam.

Mỹ tung đòn thuế, sản lượng thép toàn cầu giảm nhẹ trong tháng 6

Năng suất sản xuất thép của thế giới trong tháng 6 giảm nhẹ so với tháng trước đó vì lo ngại chiến tranh thương mại sẽ làm rối loạn dòng chảy hàng hóa này, dẫn tới tình trạng dư cung.

Gia tăng biện pháp phòng vệ thương mại thép nhập khẩu

Theo Bộ Công thương, Việt Nam tiếp tục gia tăng áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại theo đúng quy định để bảo vệ ngành thép Việt Nam trước áp lực cạnh tranh của sản phẩm thép nhập khẩu.

Không xử lý lại thuế thép không hợp kim NK đăng ký tờ khai trước 19/7/2018

Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi các Cục Hải quan tỉnh, thành phố hướng dẫn việc phân loại và xử lý thuế đối với mặt hàng “thép không hợp kim, cán nóng, dạng thép góc, hai cạnh có độ dài bằng nhau”. Theo đó, sẽ không xử lý lại thuế đối với các trường hợp đăng ký tờ khai hải quan trước ngày 19/7/2018 (ngày ban hành hướng dẫn này).

Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan