Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 385 959 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Công Ty Trung Lâm
Công Ty Trung Lâm
Thép xây dựng tăng cao ở Trung Quốc

Giá thép xây dựng tại Trung Quốc tăng 1,7% trong đầu phiên 27/7 nhờ nhu cầu tiêu thụ lớn, trong khi nguồn cung dự báo sẽ giảm vì chính sách hạn chế ô nhiễm môi trường tại các trung tâm công nghiệp.

Giá thanh cốt thép tại Thượng Hải tăng cao nhất 5 năm

Giá thanh cốt thép kỳ hạn tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2013, quặng sắt tăng 2,8%. Cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường Trung Quốc cắt giảm sản lượng thép. Sản lượng thép thô toàn cầu trong nửa đầu năm 2018 tăng 4,6%.

Malaysia khởi xướng điều tra chống bán phá giá sắt thép nhập khẩu từ Việt Nam

Malaysia thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm sắt hoặc thép cuộn hợp kim và không hợp kim cán phẳng mạ hoặc tráng kẽm có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam.

Thép Việt dính nghi vấn bị bán phá giá ở Malaysia

Ngày 24/7, Bộ Công nghiệp và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITI) quyết định điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm sắt, thép có xuất xứ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam.

Mỹ tung đòn thuế, sản lượng thép toàn cầu giảm nhẹ trong tháng 6

Năng suất sản xuất thép của thế giới trong tháng 6 giảm nhẹ so với tháng trước đó vì lo ngại chiến tranh thương mại sẽ làm rối loạn dòng chảy hàng hóa này, dẫn tới tình trạng dư cung.

Gia tăng biện pháp phòng vệ thương mại thép nhập khẩu

Theo Bộ Công thương, Việt Nam tiếp tục gia tăng áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại theo đúng quy định để bảo vệ ngành thép Việt Nam trước áp lực cạnh tranh của sản phẩm thép nhập khẩu.

Không xử lý lại thuế thép không hợp kim NK đăng ký tờ khai trước 19/7/2018

Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi các Cục Hải quan tỉnh, thành phố hướng dẫn việc phân loại và xử lý thuế đối với mặt hàng “thép không hợp kim, cán nóng, dạng thép góc, hai cạnh có độ dài bằng nhau”. Theo đó, sẽ không xử lý lại thuế đối với các trường hợp đăng ký tờ khai hải quan trước ngày 19/7/2018 (ngày ban hành hướng dẫn này).

EU áp biện pháp tự vệ tạm thời 3 nhóm sản phẩm thép Việt Nam

 Biện pháp tự vệ tạm thời áp dụng cho thép cán nguội hợp kim và không hợp kim; thép tấm mạ kim loại và thép không gỉ cán nguội dạng thánh, tấm.

Giá thép xây dựng hôm nay (27/7) quay đầu tăng dù nhu cầu vẫn ảm đạm

 Giá thép xây dựng hôm nay (27/7) phục hồi sau khi giảm vào đầu phiên giao dịch hôm qua, dù nhà đầu tư vẫn lo ngại nhu cầu ảm đạm.

Thị trường thép trong ngày

Thép Việt lạc quan trước căng thẳng thương mại Mỹ - Trung

Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
 Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP HCM

 Tư Vấn Thiết Kế: 0913 99 12 99 Mr: Lâm
 phongduan@trunglam.vn,nhatheptrunglam@gmail.com

trunglam.vn

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan