Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
thị trường sụt giảm để lên kế hoạch IPO lớn

 Thị trường chứng khoán trên toàn cầu đã sụt giảm và đợt chào bán công khai lớn nhất trong năm đã vấp ngã ngoài cổng. Đối với Volkswagen AG, Thyssenkrupp AG và Anheuser-Busch InBev NV, đó không phải là trở ngại để lên kế hoạch IPO lớn.
Cả ba công ty đã công bố chào bán cổ phiếu trong tuần qua cho các doanh nghiệp có định giá hàng chục tỷ đô la. Các nhà điều hành đang đặt cược rằng tình trạng hỗn loạn thị trường sẽ dịu xuống và các nhà đầu tư sẽ quên IPO thảm khốc của Uber Technologies Inc., đến lúc họ sẵn sàng định giá doanh số đó.
Không giống như các IPO lớn từ Uber và đối thủ đáng gờm của Lyft Inc, các nền tảng công nghệ thua lỗ có giá trị cao trong một thập kỷ hoặc ít hơn - các doanh nghiệp được bán bởi VW, Thyssenkrupp và AB InBev là các công ty công nghiệp cũ. Họ có lịch sử kiếm tiền lâu dài, vì vậy các nhà đầu tư có thể nhìn vào họ thuận lợi hơn.
Leif Eriksrod, một nhà quản lý danh mục đầu tư cao cấp tại Alfred Berg ở Oslo cho biết, dễ dàng đặt giá cho các công nghiệp thành lập hơn so với một công ty như Uber.
Hôm thứ Hai, VW cho biết họ đang lên kế hoạch IPO cho bộ phận xe tải hạng nặng Traton SE của mình vào tháng 8, có thể định giá doanh nghiệp ở mức € 30 tỷ (34 tỷ đô la). Thyssenkrupp đã vạch ra kế hoạch vào thứ Sáu để cung cấp cổ phần thiểu số trong hoạt động thang máy của mình, với Bloomberg Intelligence ước tính doanh nghiệp có thể có giá trị doanh nghiệp là 15 tỷ euro.
Và AB InBev đã áp dụng ngày 10 tháng 5 để bán một phần doanh nghiệp châu Á của mình trong đợt chào bán tại Hồng Kông có thể định giá 70 tỷ đô la. Nhà sản xuất bia đang nhắm mục tiêu một danh sách tháng bảy cho các đơn vị, những người có kiến ​​thức về vấn đề đã nói.
Doanh số bán ra khi thị trường chứng khoán trên toàn thế giới đã đạt đến một điểm uốn: Chỉ số điểm chuẩn tăng vọt để bắt đầu năm, chỉ để chạy vào tiếng ồn của tranh chấp thương mại Mỹ-Trung trong tuần qua. Các nhà đầu tư đang ở bên cạnh, sẵn sàng chạy trốn các tài sản rủi ro nếu họ cảm thấy rằng sự mở rộng kinh tế đang gặp rủi ro, đặc biệt là ở Mỹ, nơi thị trường tăng trưởng đã hoạt động trong một thập kỷ.
Uber là một trong những nạn nhân lớn nhất của sự thoái lui của thị trường, với cổ phiếu giảm 18% trong hai ngày đầu giao dịch. Lyft đã mất một phần ba giá trị kể từ IPO tháng ba. Cả hai cổ phiếu trông giống như sự phục hồi của ngày hôm qua, công bố mức tăng trong giao dịch tiền thị trường Mỹ khi chỉ số chứng khoán ổn định.

nhà thép tiền chế
IPO châu Âu đã giảm trong năm nay trong bối cảnh thị trường, với 43 dịch vụ có giá, ít hơn một nửa so với giai đoạn 2018 này, theo dữ liệu được biên soạn bởi Bloomberg.
Khu vực này khó có thể thấy các kỳ lân được hỗ trợ vốn đầu tư có quy mô của Uber và Lyft sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, vì lý do đơn giản là không có công ty châu Âu nào chờ đợi trong cánh. Spotify Technology SA, dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Thụy Điển, có giá trị thị trường là 24 tỷ đô la sau khi ra mắt công chúng vào năm ngoái. Uber được định giá 62,4 tỷ đô la trong khi Lyft được định giá 13,8 tỷ đô la.

gulf-times.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan