Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Xây dựng nhà máy thép lớn nhất Tây Phi Liberia

 Sethi Brothers Incorporated tuyên bố rằng họ đã hoàn thành việc xây dựng một nhà máy thép hiện đại ở Quận 12, Gardnersville, Quận Montserrado, Liberia. Nhà máy được coi là nhà máy thép lớn nhất ở Tây Phi.

Việc xây dựng nhà máy bắt đầu vào năm 2018, là một phần trong nỗ lực của Chính phủ Liberia nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp của đất nước. Nhà máy được xây dựng với chi phí 22 triệu đô la.

nhà thép tiền chế

Xây dựng nhà máy thép lớn nhất Tây Phi Liberia

Nhà máy này dự kiến ​​sẽ cung cấp cơ hội việc làm cho hơn 1.000 người, bao gồm cả cư dân của Quận 12. Nhà máy sẽ sản xuất nhiều loại sản phẩm thép bao gồm ống vuông, ống tròn thép, thanh thép gia cường và thép góc, sẽ phục vụ toàn bộ khu vực Tây Phi, ngoài việc phục vụ thị trường địa phương. Nó sẽ sử dụng các vật liệu phế liệu có sẵn tại địa phương làm nguyên liệu cho sản xuất thép.

Nhà máy thép thân thiện với môi trường bao gồm một nhà máy điện không khói khổng lồ chạy bằng nhiên liệu HFO, có khả năng tạo ra năng lượng cho nhà máy. Nó cũng cung cấp các tiện nghi khác như nước uống an toàn và nhà vệ sinh công cộng hạng nhất. Con đường dài 1,4 km từ hành lang chính Somalia Drive đến các cơ sở của công ty sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho cộng đồng chủ nhà.

Paul Sethi, Giám đốc điều hành, Sethi Brothers Incorporated tuyên bố rằng việc sản xuất thép hàng loạt từ nhà máy sẽ không chỉ giúp hạ giá hàng hóa tại thị trường địa phương, mà còn đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy nền kinh tế Liberia. Ông kêu gọi chính phủ đảm bảo rằng các vật liệu phế liệu được dành riêng cho công ty bằng cách đảm bảo rằng không có phế liệu nào rời khỏi đất nước làm nguyên liệu thô.

Trong khi đó, Đại diện Quận 12, Tiến sĩ George Samah đã ca ngợi công ty về khoản đầu tư khổng lồ của  Sethi Brothers Incorporated.

Xem thêm tin tức thép Trung LâmJSW STEEL TĂNG CƯỜNG DOANH THU ĐỂ TĂNG SẢN XUẤT THÉP

scrapmonster.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan