Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Tin đồn cắt giảm sản lượng ở Đường Sơn không kích thích được thị trường Trung Quốc

 

Đây là lần thứ hai tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng xảy ra ở các vùng trọng điểm nằm trong chiến dịch "bầu trời xanh" của Trung Quốc trong vòng chưa đầy ba tuần, điều này đã làm dấy lên những tin đồn rằng chính quyền địa phương sẽ cần phải hành động.

Một số nhà máy thép ở Đường Sơn cho biết họ đã không nhận được bất kỳ chỉ thị nào của chính phủ để thực thi cắt giảm sản lượng nghiêm ngặt hơn hoặc nhiều hơn. Quan trọng nhất, họ cho biết ngay cả khi có chỉ thị như vậy trong tháng mười hai, thì thị trường thép cũng khó mà thoát khỏi tình trạng bất ổn hiện tại chỉ bởi vì Đường Sơn đã yêu cầu cắt giảm sản lượng thép nhiều hơn.

Điều này trái ngược với thái độ của thị trường trước đây khi phản ứng với các thông báo cắt giảm sản lượng, đặc biệt là tại một trung tâm sản xuất quan trọng như Đường Sơn. Nhưng nhiều người bây giờ tin rằng giá tăng vọt là bởi vì kỳ vọng không thực tế về sự thiết chặt nguồn cung do việc cắt giảm.

Một nguồn tin nhà máy cho biết, vấn đề đối với thị trường thép hiện nay là sản lượng đã vượt cầu, nhưng không ai sẵn sàng là người đầu tiên cắt giảm sản lượng và chuyển giao lợi nhuận vốn đã ít ỏi cho các đối thủ. Các nhà máy ở khu vực khác sẽ nhanh chóng tăng cường sản xuất để tận dụng cơ hội sản lượng ít hơn từ các nhà máy Đường Sơn - nếu việc cắt giảm sản lượng nghiêm ngặt hơn được thực hiện chính thức, ông nói thêm.

Việc cắt giảm sản lượng thép mùa đông năm nay của Trung Quốc đã giảm bớt về quy mô và việc thực hiện trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế chậm hơn. Điều này đã khiến giá thép rớt mạnh và điều kiện thời tiết xấu trong tháng 11.

Vào tháng 11, chỉ số PM 2.5 (hạt vật chất) ở Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc giáp ranh với tỉnh Hà Bắc, ở mức trung bình 71 microgram/mét khối, tăng 54% so với cùng kỳ năm 2017. Điều này cho thấy đã bỏ lỡ chỉ tiêu của Trung Quốc để hạ chỉ số PM 2.5 trong khu vực Bắc Kinh - Thiên Tân - Hà Bắc xuống 3% trong giai đoạn từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019.

Nguồn tin: satthep.net

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan