Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Thyssenkrupp của Đức đồng ý phương pháp tái cơ cấu

 Các nhà lãnh đạo quản lý và lao động tại Thyssenkrupp của Đức đã đồng ý về con đường phía trước sau khi tập đoàn công nghiệp công bố một động lực tái cấu trúc mới có thể dẫn đến mất 6.000 việc làm.

Cả hai bên cho biết đã đạt được thỏa thuận trong các cuộc đàm phán giữa ban quản lý và công nhân về việc nhận ra sự cần thiết phải hành động triệt để, đồng thời đảm bảo đối xử công bằng với nhân viên tại nhóm có trụ sở tại Essen.

nhà thép tiền chế

CEO Guido Kerkhoff đã tuyên bố đại tu vào thứ Sáu, từ bỏ kế hoạch chia doanh nghiệp thành hai và từ bỏ sáp nhập thép châu Âu với Tata Steel của Ấn Độ.

Nhóm sẽ áp dụng một cấu trúc nắm giữ và kế hoạch liệt kê đơn vị thang máy, hoạt động kinh doanh thành công nhất.

Quyết định này, theo báo cáo đầu tiên của Reuters, đã kích hoạt sự phục hồi 28% cổ phần của Thyssenkrupp - lợi nhuận hàng ngày lớn nhất của họ - khi Kerkhoff từ bỏ cơ cấu cổ phần chéo đã không còn khả năng tài chính.

Bây giờ, tùy thuộc vào các cổ đông để quyết định xem Thyssenkrupp có định hướng cho một tương lai (khả thi) hay hướng tới xung đột hay không

Thyssenkrupp cho biết trong một tuyên bố, hai ban chỉ đạo của ban giám sát đã ủng hộ chiến lược mới, bao gồm thỏa thuận với các nhà lãnh đạo lao động, và đề nghị nó được phê chuẩn tại một cuộc họp hội đồng quản trị đầy đủ vào ngày 21 tháng Năm.

Chiến lược mới của ban điều hành là xây dựng một Thyssenkrupp mới về cơ bản, công ty cho biết.Thỏa thuận này cũng giành được sự ủng hộ của nhà lãnh đạo khu vực North-Rhine Westphalia, quốc gia phương tây công nghiệp nơi Thyssenkrupp có trụ sở.

Bộ trưởng Armin Laschet cho biết sau khi gặp Kerkhoff và Grolms, Bộ trưởng Thyssenkrupp đang thể hiện ý nghĩa thực sự của quan hệ đối tác xã hội và đồng quyết định trong thời đại ngày nay.

Các khái niệm mà quản lý và công đoàn trình bày với tôi là rất thuyết phục. Nó mang đến một cơ hội cho tương lai cho Thyssenkrupp và cho các công việc ở North Rhine-Westphalia.


Việc tái cấu trúc sẽ dẫn đến mất khoảng 4% lực lượng lao động, với 4.000 việc làm tại Đức. Giám đốc nhân sự Oliver Burkhard, trong một tweet, cho biết Thyssenkrupp sẽ tìm cách tránh bị sa thải bắt buộc, nhưng không thể loại trừ điều này.

Sự đảo ngược của Kerkhoff chịu nhiều áp lực từ các nhà đầu tư, những người đòi hỏi các bước triệt để hơn để xoay quanh nhóm thép-tàu ngầm và nhận ra giá trị cổ đông - đặc biệt là bằng cách thả nổi hoạt động kinh doanh thang máy có lãi.

Họ ước tính việc kinh doanh thang máy trị giá 14 tỷ euro, gấp đôi giá trị của công ty mẹ, phản ánh cái gọi là chiết khấu của tập đoàn đã buộc các công nghiệp khác, như Siemens và GE, phải hành động để giảm bớt sự phát triển của công ty.

reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan