Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Thép không gỉ tăng giá mạnh đầu năm 2019

Thép trung lâm

XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Giá trị niken LME đã có xu hướng tăng, kể từ đầu tháng một. Tuy nhiên, sự gia tăng là không đủ để mang lại một sự gia tăng trong phụ phí hợp kim châu Âu đối với thép không gỉ Austenit, vào tháng Hai. Điều này, vì chi phí cho crôm, molypden và thép phế liệu đã giảm, trong giai đoạn tham chiếu tính toán.

Điều này có nghĩa là phụ phí cho các loại mang niken, ở châu Âu, đã giảm trong bảy tháng liên tiếp. Trong thời gian này, các giá trị cơ bản danh nghĩa - chênh lệch giữa giá hiệu quả và phụ phí hợp kim - đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2018, khi phụ phí tăng vọt, không thể phục hồi theo cách mà những người tham gia thị trường mong đợi.

Tuy nhiên, trong khi bổ sung hợp kim giảm một lần nữa vào tháng Hai, giá hiệu quả cho các sản phẩm phẳng austenitic, ở châu Âu, vẫn ổn định hoặc, trong một vài trường hợp, tăng. Điều này thể hiện một sự đi lên trong số liệu cơ sở danh nghĩa. Phụ phí hợp kim sẽ tăng trở lại, vào tháng 3, và các nhà sản xuất châu Âu được dự đoán sẽ thúc đẩy tăng giá hơn nữa, vượt quá những thay đổi đối với bổ sung hợp kim. Sự quay vòng này đã được dự đoán từ lâu, vì các nhà máy đã bán với giá trị, rõ ràng, không bao gồm chi phí sản xuất của họ.

Tại Hoa Kỳ, nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu, không gỉ Bắc Mỹ, gần đây đã công bố tăng giá cơ bản, đối với các thanh và tấm cán nóng, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3, tuy nhiên, tại thời điểm viết, không có đề xuất nào được đưa ra, liên quan đến cuộn dây các sản phẩm. Các nhà sản xuất Mỹ có ít yêu cầu tăng giá hơn so với các đối tác châu Âu, bởi vì các biện pháp thương mại, như thuế chống bán phá giá và hạn ngạch và thuế quan Mục 232, đã giữ giá trị nội địa của Mỹ ở mức tương đối cao.

Giá thị trường Trung Quốc, có xu hướng đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi về chi phí nguyên liệu, đã có một bước chuyển tích cực, vào tháng Hai, sau lễ đón Tết Nguyên đán. Các nhà sản xuất thép không gỉ ở Hàn Quốc và Đài Loan, đã đạt được mức tăng vừa phải, cho các hợp đồng tháng hai. Ý định của họ để tìm kiếm sự gia tăng hơn nữa, trong các cuộc đàm phán tháng ba, đã được chỉ ra. Giá trị thị trường Nhật Bản đã ổn định, trong nhiều tháng. Những nỗ lực của các nhà cung cấp địa phương để áp dụng tăng đã đáp ứng với thành công rất hạn chế, vào tháng Hai. Tuy nhiên,  hy vọng họ sẽ tiếp tục nhấn để tăng giá, trong những tháng tới.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan