Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Thép Algoma được công nhận sáng kiến sức khỏe

 Algoma Steel đang được công nhận bởi Sault Ste. Marie chi nhánh cho những nỗ lực của mình để thúc đẩy sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc.

Algoma Steel đang được công nhận bởi Hiệp hội Sức khỏe Tâm thần Canada (CMHA) Sault Ste. Marie chi nhánh cho những nỗ lực của mình để thúc đẩy sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc. CMHA khen ngợi nhà sản xuất thép Sault vì đã ưu tiên hàng đầu cho thành phần sức khỏe tâm thần trong chương trình đào tạo về sức khỏe và an toàn. Cơ sở này đang được trao giải thưởng Lãnh đạo sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc của CMHA.

nhà thép tiền chế

Algoma Steel đã bắt đầu buổi tập huấn sức khỏe tâm thần kéo dài hai giờ vào đầu năm nay. Đến nay, gần một phần ba nhân viên của Algoma đã được đào tạo. Điều này có nghĩa là gần 1000 trong tổng số lực lượng lao động bao gồm gần 3.000 nhân viên. Công ty có kế hoạch hoàn thành đào tạo cho tất cả nhân viên của mình trước cuối năm 2019. Trên thực tế, công ty đã bao gồm đào tạo về sức khỏe tâm thần như một phần của thỏa thuận tập thể với công đoàn lao động.

Mike McQuade, giám đốc điều hành, Algoma Steel lưu ý rằng công ty cam kết cho sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. Sự hợp tác với CMHA đã giúp tạo ra sự hiểu biết trong các nhân viên của mình về tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần cùng với sức khỏe thể chất.

Trong khi đó, Lisa Carricato, nhà cung cấp đào tạo và giáo dục sức khỏe tâm thần, CMHA Sault Ste. Marie lưu ý rằng chương trình đào tạo đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà quản lý và nhân viên của Algoma.

scrapmonster.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan