Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Sử dụng Tấm kim loại cách nhiệt cho các dự án mái dốc thấp

 Trong nhiều năm, các tấm kim loại cách nhiệt (IMP) đã được sử dụng cho tường ngoài, vách ngăn và tấm lợp không chịu tải cho các dự án cần ốp để đáp ứng tải trọng thiết kế tiêu chuẩn, bao gồm cả khả năng chống gió và lệch. Tuy nhiên, bản chất của việc kết hợp các thành phần trong trường hợp này là lõi urethane nửa cứng và các mặt thép đo ánh sáng, thành một hỗn hợp tạo ra một mô-đun xây dựng mạnh mẽ hơn nhiều.

xay dung nha xuong

Trong trường hợp này, tổng của các thành phần vượt xa các tính chất vật lý giới hạn của mỗi thành phần. Nhiều tổ hợp sàn mái dốc truyền thống đòi hỏi các sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chống gió và lệch, mà còn cả các giá trị chống cắt màng.

Trong vài năm qua, một số nhà sản xuất hàng đầu của IMP, thông qua các nhóm nghiên cứu và phát triển của họ, đã bắt tay vào thử nghiệm vật lý để xem mức độ kháng cắt màng có thể đạt được, sau đó so sánh kết quả với các tổ hợp sàn thép điển hình.

Không có gì đáng ngạc nhiên, kết quả thử nghiệm ban đầu cho thấy IMP hoạt động rất tốt. Thử nghiệm sau đó ở tải trọng cao hơn và với các thước đo bên ngoài khác nhau của kết hợp thép và buộc chặt đã thiết lập dữ liệu cần thiết để xuất bản các bảng kháng màng cho sàn mái.

Khi được đưa vào sử dụng thực tế, những nỗ lực trước đó để đẩy IMP vào thị trường mái dốc thấp của Hoa Kỳ đã thu được ít lực kéo vì chúng bao gồm các tổ hợp hoàn chỉnh. Đó là, tầng mái đến địa điểm làm việc với màng được dán sẵn.

Về khái niệm, nó có thể có nhiều ý nghĩa, nhưng không có khả năng sử dụng ốc vít bên ngoài thông qua sàn tổng hợp, không có cách nào để đạt được khả năng chống cắt màng. Hơn nữa, giới hạn chiều rộng trên các tấm đòi hỏi quá nhiều đường nối, gây lo ngại về rò rỉ.

Tuy nhiên, một sàn mái nhà kết hợp với màng vẫn có nhiều lợi ích rõ ràng so với các tổ hợp sàn thép truyền thống. Việc lắp đặt ban đầu các tấm sàn mái nhà IMP và màng áp dụng tại hiện trường đã cho thấy những ưu điểm sau:

Lắp đặt : Việc lắp đặt sàn mái của IMP loại bỏ việc phân lớp, so le và sau đó buộc các tấm sợi cách nhiệt mái lên sàn B, một bước tốn thời gian, tốn kém. Ngoài ra, một sàn mái nhà IMP có thể được lắp đặt trong mưa và phục vụ như một chất nền vượt trội.

Sức mạnh: Không chỉ là một sàn mái nhà IMP có khả năng chống chịu thiệt hại cao trong và sau khi lắp đặt, mà khả năng chống lệch (tải ngang) cũng vượt trội so với lắp ráp truyền thống.

Cách nhiệt tốt hơn: Vì lõi urethane nửa cứng được bọc bằng các mặt thép không thấm nước, nó cung cấp các giá trị R khoảng 8 trên mỗi inch độ dày ở nhiệt độ trung bình 40 F. Điều này có nghĩa là một cụm mái nguyên khối mỏng hơn đòi hỏi ít viền cạnh mái hơn.

Chất nền đa năng: Thử nghiệm nâng gió đã được hoàn thành đối với cả màng đơn nhựa nhiệt dẻo Polyolefin (TPO) và Polyvinyl Clorua (PVC) được gắn cơ học. Trước đây chỉ gắn vào bề mặt thép sơn lót bên ngoài và không thông qua toàn bộ bảng tổng hợp, ngăn ngừa rò rỉ.

Hoàn thiện nội thất màu trắng: sàn mái nhà IMP được cung cấp như một tiêu chuẩn với lớp hoàn thiện sơn trắng nổi danh nghĩa 1,0 ml được áp dụng tại nhà máy, sẽ làm giảm yêu cầu chiếu sáng nội thất.

Ít ốc vít hơn: Đối với các tổ hợp yêu cầu chống cắt màng, các tấm sàn của IMP được gắn vào các giá đỡ bằng thép thứ cấp bằng cách sử dụng các ốc vít kiểu boong thấp, tương tự như các lớp được sử dụng để gắn cả các lớp tấm cách nhiệt mái và màng đơn ốc vít ít hơn. Đối với các tổ hợp không yêu cầu chống cắt màng, các tấm sàn của IMP có thể được gắn thông qua việc buộc chặt khớp ẩn. Trong cả hai trường hợp, chất nền thép đã được sơn lót đã sẵn sàng để lắp đặt màng đơn lớp. Ngoài ra, Công nghệ hàn cảm ứng với hệ thống OneDek của tấm cách nhiệt mọi thời tiết sẽ mang lại hiệu quả lắp đặt cao hơn.

Màng lọc: Màng được thử nghiệm và phê duyệt kết hợp với sàn mái IMP bao gồm TPO và PVC trắng 60 ml, màu trắng được ưa thích cho dấu chân carbon thấp hơn.

Tốc độ: Việc lắp ráp bảng điều khiển sàn mái của IMP phải cho phép tòa nhà được làm khô nhanh hơn nhiều so với lắp ráp mái nhà lắp ráp truyền thống và có thể dễ dàng được áp dụng trong các phần, cho phép linh hoạt hơn trong lập kế hoạch xây dựng.

Dễ dàng reroof: Tại một số điểm, khi cần thay thế màng đơn lớp, các tấm sàn trên mái nhà IMP sẽ tiếp tục hoạt động như chất nền cách nhiệt. Mái nhà vẫn còn nguyên trong quá trình sửa chữa. Nếu một màng ban đầu đã được tuân thủ đầy đủ, một màng mới được gắn cơ học có thể được lắp đặt trên nó. Nếu màng cũ được gắn cơ học, nó có thể dễ dàng được gỡ bỏ và thay thế. Những khoản tiết kiệm đáng kể này không thể được giả định bởi chủ sở hữu các tòa nhà có lắp ráp mái nhà truyền thống.

Bảo hành: Vì lắp ráp mái hoàn chỉnh, bao gồm boong, đã được thử nghiệm và có sẵn dưới các nhãn hiệu duy nhất, bảo hành 20 năm từ trên xuống dưới của nhà sản xuất có sẵn từ nhà sản xuất.

Các khoản tiết kiệm đạt được trong quá trình lắp đặt làm tăng thêm giá trị của tấm lợp với các sản phẩm của IMP. Nhưng có một cái gì đó thậm chí còn quan trọng hơn đối với các nhà thầu và chủ sở hữu tòa nhà. IMP mang lại sự an tâm bằng cách tăng cơ hội dự án đến đúng thời hạn và ngân sách.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan