Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Số Liệu Thống Kê Nghành Thép

 Điều này có vẻ ổn. Không có gì để viết về nhà, nhưng sản xuất thép đã tăng vừa phải trong vài năm qua và bây giờ là về nơi nó đã được năm 2015. Nhưng điều chúng tôi thực sự muốn biết là điều này đã ảnh hưởng đến công nhân và cổ đông như thế nào. Đây là việc làm trong ngành công nghiệp kim loại chính của thành phố:

nhà thép tiền chế

nhà thép tiền chế
Điều này không phải là quá tuyệt vời. Việc làm đã tăng lên một chút kể từ năm 2017, nhưng nó không tăng trưởng nhanh hơn nền kinh tế nói chung và điều đó không thay đổi sau khi Tổng thống Trump công bố mức thuế thép vào đầu năm 2018. Còn về tiền lương thì sao?

nhà thép tiền chế

nhà thép tiền chế
Rất tiếc. Điều đó khá ảm đạm. Tiền lương cho những người khác đã tăng đều đặn, nhưng đối với công nhân kim loại, họ đã thất bại kể từ khi Trump nhậm chức. Vậy các nhà đầu tư nghĩ gì về ngành thép?

nhà thép tiền chế
Lại một lần nữa. Ngành thép đã tăng trưởng với tốc độ tương đương với S & P 500 cho đến khi Trump công bố mức thuế thép của mình. Kể từ đó, S & P 500 tăng khoảng 13 điểm phần trăm trong khi ngành thép giảm khoảng 10 điểm.


 

Điểm mấu chốt: Chúng tôi đang tạo ra một chút thép hơn so với hai năm trước, nhưng việc làm khá trì trệ, tiền lương giảm và các nhà đầu tư đã làm hỏng toàn bộ ngành công nghiệp. Họ dường như không có nhiều niềm tin rằng thuế quan sẽ có tác dụng tốt trong tương lai.

Có một bài học ở đây: Mọi ngành công nghiệp mà Trump chạm vào đều kết thúc tồi tệ hơn. Bất cứ lĩnh vực nào bạn tình cờ làm việc, bạn nên cầu nguyện hàng ngày rằng Trump phớt lờ bạn.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan