Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Rio Tinto Trong Việc Tạo Ra Mỏ Koodaideri

 Rio Tinto gần đây đã ký một thỏa thuận với Caterpillar để cung cấp và hỗ trợ các máy khai thác, tự động hóa và hệ thống công nghệ doanh nghiệp cho mỏ quặng sắt Koodaideri mới ở Tây Úc. Theo thỏa thuận, Rio Tinto và Caterpillar sẽ hợp tác trong việc tạo ra một hoạt động khai thác tự động, sử dụng tốt nhất việc phân tích và tích hợp dữ liệu để tăng cường an toàn, tối ưu hóa sản xuất, tăng cường sử dụng máy khai thác và chi phí thấp hơn.

nhà thép tiền chế

Giám đốc điều hành của Rio Tinto Iron Ore, Chris Salisbury, cho biết, chúng tôi rất vui được hợp tác với Caterpillar và WesTrac, đại lý Cat khu vực, để giúp Koodaideri trở thành mỏ khai thác công nghệ và sáng tạo nhất trong mạng lưới quặng sắt Pilbara của chúng tôi.

Công nghệ hoàng kim đang thay đổi nhanh chóng các hoạt động khai thác của chúng tôi khi chúng tôi khai thác sự đổi mới để làm cho hoạt động của chúng tôi an toàn hơn, thông minh hơn và năng suất cao hơn. Sự mở rộng mối quan hệ hợp tác này của chúng tôi với Caterpillar và WesTrac là một bước tiến thú vị cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Denise Johnson, một nhóm khai thác mỏ mới được thiết kế để tận dụng công nghệ hàng đầu đã được chứng minh của chúng tôi tại Koodaideri. Resource Industries, Caterpillar Inc., Chúng tôi rất vui được hợp tác để thúc đẩy chương trình tự động hóa và số hóa mỏ của Rio Tinto.

Koodaideri sẽ cung cấp một trung tâm sản xuất mới cho hoạt động kinh doanh quặng sắt của Rio Tinto tại Pilbara. Công việc xây dựng đã bắt đầu và dự kiến ​​sản xuất đầu tiên vào cuối năm 2021. Sau khi hoàn thành, mỏ sẽ có công suất hàng năm là 43 triệu tấn, làm nền tảng cho sản xuất quặng Pilbara Blend, sản phẩm quặng sắt hàng đầu của Rio Tinto.

Khi công trình xây dựng của tôi tiến bộ, WesTrac sẽ quản lý hậu cần của việc vận chuyển và vận hành máy khai thác và sẽ đóng vai trò chính trong việc thực hiện các giải pháp công nghệ. Theo ông Jarvas Croome, giám đốc điều hành của WesTrac, cho biết, Wes WesTrac rất vui mừng được tham gia dự án Koodaideri và hợp tác với Caterpillar để cung cấp các giải pháp thiết bị đột phá để hỗ trợ tầm nhìn Mine of the Future ™ của Rio Tinto.

pmvmiddleeast.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan