Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thép không gỉ sẽ sớm được xây dựng

 Cụ thể, có những ý kiến thắc mắc về việc làm sao để quản lý chất lượng thép không gỉ theo đúng chất lượng mà nhà sản xuất đã công bố, theo đúng tiêu chuẩn mà thế giới thừa nhận? Làm sao để hạn chế thiệt hại của người tiêu dùng trong bối cảnh còn những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, có nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người? Làm sao để giải quyết vấn đề gian lận thương mại trong quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm ?

Theo TS Nguyễn Hoàng Linh, trong năm 2018, Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện việc xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về thép không gỉ. Năm 2018 dự kiến sẽ xây dựng 11 TCVN xoay quanh sản phẩm thép không gỉ, đồng thời, đề xuất xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thép không gỉ nói chung.

“Trong quá trình xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về thép không gỉ, chúng tôi mong muốn nhận được sự góp ý của các chuyên gia, nhà khoa học để việc xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn sát thực tế, đem lại hiệu quả cao đặc biệt là đẩy nhanh tiến độ dể đưa dự thảo lấy ý kiến rộng rãi nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo đảm sản phẩm chất lượng lưu thông trên thị trường”, TS Nguyễn Hoàng Linh khẳng định.

 

 

Quang cảnh Hội thảo. Ảnh: Hán Hiển

Ông Nguyễn Văn Sưa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam cho hay, thép không gỉ là một trong các sản phẩm cao cấp nhất của ngành luyện kim đen. Vì vậy mà, loại thép này đã được nghiên cứu và áp dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày.

Nguồn tin: Review

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<