Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Pembroke của Úc giành được sự chấp thuận của chính phủ

  Pembroke Resources được tổ chức riêng vào thứ ba đã giành được sự chấp thuận từ bang Queensland của Úc để phát triển mỏ than cốc trị giá 700 triệu đô la, vì nó thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ đối với thành phần luyện thép ở châu Á.

Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm tới, với việc công ty đang tìm cách sớm bắt đầu đàm phán hợp đồng để cung cấp than từ mỏ, Giám đốc điều hành Barry Tudor nói với Reuters.

Trong khi phát triển mỏ, khóa học ưa thích của chúng tôi là có được một số tài chính dự án. Và như một thành phần ... chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ cần phải đưa ra một số thỏa thuận bao tiêu, ông nói.

nhà thép tiền chế


Chúng tôi chưa tham gia vào bất kỳ thỏa thuận cung cấp hoặc thỏa thuận nào. Chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi có thể thúc đẩy các cuộc thảo luận đó theo cách hữu hình hơn bây giờ.

Pembroke đã nói chuyện với các khách hàng tiềm năng ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ, và cũng sẵn sàng bán một cổ phần trong mỏ, nơi sẽ sản xuất 15 triệu tấn than cốc chất lượng cao một năm từ Lưu vực Bowen phát triển của nhà nước.

Tudor cho biết Pembroke đã nhìn thấy rất nhiều mối quan tâm hướng nội trong dự án và anh thấy lợi thế trong việc bán cổ phần. Ông nói, bán hàng và tiếp thị, bạn cần xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình và có khả năng đạt được tiềm năng, ông nói. Cung hoàn toàn mở cửa.

Mỏ dự kiến ​​sẽ tạo ra 1.000 việc làm hoạt động và 500 việc làm trong quá trình xây dựng, Thủ tướng Queensland Annastacia Palaszczuk cho biết trong một tuyên bố.

Sự chấp thuận được đưa ra trong bối cảnh chính phủ Lao động nhà nước đã phải đối mặt với những chỉ trích vì kéo dài việc xem xét mỏ than nhiệt Adani gây tranh cãi, và trước một cuộc bầu cử vào cuối tuần.

Thèm ăn than nhiệt, được sử dụng để tạo nhiệt, đã mờ dần khi năng lượng tái tạo trở nên phổ biến hơn. Nhưng than cốc, có hàm lượng năng lượng cao hơn, rất quan trọng đối với sản xuất thép.

$ 1 = 1.4395 đô la Úc Báo cáo của Melanie Burton; Chỉnh sửa bởi Michael Perry và Joseph Radford

reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan