Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Orocobre và Toyota Tsusho phê duyệt nhà máy Nhật Bản

 Công ty khai thác lithium Orocobre và đối tác liên doanh (JV) của tập đoàn Toyota Tsusho đã phê duyệt việc phát triển nhà máy lithium hydroxit Naraha trị giá 77,6 triệu đô la tại Nhật Bản.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc phê duyệt dự án Naraha. Việc xây dựng nhà máy thép lithium hydroxit Naraha sẽ tiếp tục củng cố vị trí của Orocobre với tư cách là nhà sản xuất hóa chất lithium toàn cầu hoạt động ở phần tư dưới của đường cong chi phí lithium, MD nói và CE Martin Perez.

Nhà máy hydroxit mới sẽ là nhà máy đầu tiên của Nhật Bản và cung cấp đa dạng hóa sản phẩm Orocobre phù hợp với các công nghệ pin khác nhau và tiềm năng tăng trưởng biên đáng kể trên lithium carbonate chính của chúng tôi được chuyển đổi thành lithium hydroxide cấp pin.

 

Nguyên liệu cho nhà máy Naraha sẽ được lấy từ bản mở rộng Giai đoạn 2 của dự án Olaraz của Orocobre, nơi sẽ sản xuất lithium carbonate cấp tiểu học.

Khoảng 9 500 t / y lithium carbonate cấp tiểu học sẽ được sử dụng để sản xuất 10 000 t / y lithium hydroxit loại pin.

Orocobre, công ty sẽ nắm giữ 75% tiền lãi cho dự án, vào thứ Sáu cho biết, việc xây dựng nhà máy lithium hydroxit sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2019, với việc đưa vào vận hành trong nửa đầu năm 2021.

Liên doanh sẽ được hưởng khoản trợ cấp của chính phủ Nhật Bản khoảng 27,1 triệu đô la, điều này sẽ giúp giảm chi phí vốn của dự án xuống còn 50,5 triệu đô la, trong khi chi phí vận hành ước tính khoảng 1 500 đô la / tấn.

Orocobre lưu ý rằng nhà máy sẽ được tài trợ thông qua sự kết hợp giữa các khoản vay có kỳ hạn và vốn cổ đông, với Orocobre đóng góp 6,8 triệu đô la vốn chủ sở hữu với Toyota Tsusho đóng góp 2,3 triệu đô la.

Doanh số của lithium hydroxide sẽ được quản lý bởi Toyota Tshusho với tư cách là đại lý bán hàng độc quyền theo thỏa thuận tiếp thị chung, và phần lớn sản xuất dự kiến ​​sẽ được chuyển vào ngành công nghiệp pin của Nhật Bản.

miningweekly.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<