Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Ổn định là ưu tiên hàng đầu cho ngành thép của Trung Quốc: CISA

Ông nhắc lại cảnh báo rằng Trung Quốc có thể phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong quý IV và năm 2019 nếu xung đột thương mại với Mỹ leo thang. Liu cho biết CISA đã vạch ra các chiến lược và phương pháp để chuyển đổi và nâng cấp ngành thép nhằm khắc phục mọi thách thức.

Ông chỉ ra rằng ngành thép của Trung Quốc đã ổn định trong năm nay, cho thấy giá thép hợp lý và lợi nhuận cao hơn. Từ năm 2016, khu vực này đã được hưởng lợi từ việc loại bỏ công suất dư thừa và loại bỏ công suất lò cảm ứng “bất hợp pháp” theo cải cách cơ cấu nguồn cung. Liu cho biết năm 2018 là năm ổn định nhất đối với ngành thép của Trung Quốc kể từ trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Để thúc đẩy tính bền vững của ngành thép, Bộ Thương mại và Bộ Tài chính, cùng với các bộ phận khác, khẳng định lại rằng chính quyền địa phương không được cho phép hoạt động bất cứ công suất mới bất hợp pháp nào. Họ cũng phải tăng tốc độ loại bỏ công suất và xóa các doanh nghiệp xác sống, theo một tuyên bố được phát hành bởi MOC thứ ba. Trong khi đó, tất cả các phòng ban đã được yêu cầu phải đảm bảo các chính sách thương mại của họ phù hợp với các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới.

Nguồn tin: Satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan