Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Nguồn cung thép chuyên dụng ở Nhật Bản sẽ hạn chế hơn sau trận động đất

 Một thương nhân ở Tokyo cho biết những nhà máy thép mà buộc phải ngừng sản xuất do mất điện đã bắt đầu có điện trở lại và đã khởi động lại sản xuất hoặc dự định sẽ sớm hoạt động lại. "Nhưng chính phủ yêu cầu họ giảm sử dụng điện vì sự phục hồi chậm chạp của nhà máy điện, vì vậy điều này sẽ ảnh hưởng đến sản xuất ra sao thì vẫn chưa rõ", ông nói.

Chính phủ Nhật Bản đã yêu cầu người dân ở Hokaido giảm 20% việc sử dụng điện từ 8 giờ sáng đến 8 giờ 30 tối.

Nhà xưởng Muroran của Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp, nơi sản xuất thép thanh và cuộn trơn đặc biệt, đã ngừng thổi gió vào lò cao hôm thứ Năm, nhưng đã khởi động lại vào ngày hôm sau. Nhà xưởng này đã khởi động lại tất cả các nhà máy khác ở Muroran vào sáng Chủ nhật.

Mitsubishi Steel Muroran, nằm ở nhà máy Muroran của NSSMC và sản xuất các loại thép dài đặc biệt, có một vụ hỏa hoạn tại nhà máy đúc liên tục, nhưng không gây thiệt hại cho cơ sở sản xuất và công ty dự định khởi động lại từ tối thứ Ba. Công ty đã khởi động lại các nhà máy khác như nhà máy cán thép của mình từ thứ bảy.

Japan Steel Works’s Muroran Works which produces forged steel and steel plate, started receiving power from Sunday, and has been restarting production.

Muroran Works thuộc Japan Steel Works sản xuất thép tấm và thép được rèn, bắt đầu có điện từ Chủ Nhật và đã bắt đầu khôi phục sản xuất.

“Những nhà sản xuất thép đặc biệt này không bị bất kỳ thiệt hại lớn nào. Nhưng sản xuất chậm hơn do việc tiết kiệm điện có thể ảnh hưởng đến tổng cung sản phẩm và ảnh hưởng đến hoạt động của người dùng trực tiếp”, ông nói. Ông lưu ý rằng các nhà sản xuất thép đặc biệt đã hoạt động hết công suất, vì vậy sẽ không có khả năng bắt kịp sản lượng bị mất.

Trong khi đó, những lò hồ quang điện thép thông thường mà cũng bị buộc phải ngừng sản xuất sau trận động đất đang trong quá trình khởi động lại.

Nhà máy Toyohira của JFE Bars & Shapes lên kế hoạch khôi phục sản xuất từ tối thứ Tư. Nhà máy Tomakomai của Shimizu Steel đã khởi động lại việc giao hàng từ thứ Hai, nhưng cho biết việc giao hàng có thể bị trì hoãn do điều kiện đường xá. Công ty có dự định khởi động cán thép lại từ tối thứ Ba và sản xuất thép từ đêm thứ Tư. Công ty cho biết họ đã sắp xếp giờ hoạt động để tránh thời gian tiết kiệm điện theo yêu cầu của chính phủ.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan