Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
NMDC đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới

Tập đoàn Phát triển Khoáng sản Quốc gia (NMDC) đã sẵn sàng đưa hoạt động kinh doanh của mình lên một tầm cao mới. PSU, nhà sản xuất quặng sắt lớn nhất của đất nước, đã đưa ra một kế hoạch capex đầy tham vọng để chi 7.000 rupee trong ba năm tới để nâng cấp và mở rộng hoạt động khai thác và đa dạng hóa vào các lĩnh vực như sản xuất thép. Các dự án đang được thực hiện với mục tiêu lớn hơn là đạt được năng lực sản xuất quặng sắt là 67 MTPA vào năm 2010.

NMDC đã sản xuất 35 tấn quặng sắt trong năm tài chính 18 và 33 tấn trong năm tài chính 19 - việc đình chỉ hoạt động tại mỏ Donimalai ở Karnataka vào tháng 11 năm 2018, đã ảnh hưởng đến sản lượng của công ty trong tài khóa vừa qua. Để có công suất sản xuất 300 tấn thép thô vào năm 2030, theo Chính sách thép quốc gia năm 2017, Ấn Độ sẽ cần sản xuất 450 triệu tấn quặng sắt mỗi năm, bắt buộc phải mở rộng hoạt động khai thác.

Trong số 7.000 rupee capex được xếp hàng bởi NMDC, tất cả ở bang Chhattisgarh, 3.000 rupee đã được phân bổ cho một dự án đường ống bùn, 1.500 rupee cho nhà máy sàng lọc thứ ba (SP) tại Khu liên hợp Kirandul, 500 rupee để nhân đôi dòng Kothavalasa-Kirandul (KK) và rS 2.200 crore cho một nhà máy thép tại Nagarnar.

Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản; đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về năng suất bình quân đầu người, giá trị gia tăng và hiệu quả chi phí; đảm bảo hội nhập về phía trước với doanh nghiệp sản xuất viên và thép; và đa dạng hóa vào sản xuất các nguyên liệu thô chiến lược và quan trọng, Baijdender Kumar, CMD nói. Capex sẽ được sử dụng để mở rộng cơ sở hạ tầng các mỏ hiện có, vận hành các mỏ mới thuộc sở hữu của NMDC hoặc một phần của liên doanh, và thăm dò trữ lượng quặng sắt mới và các khoáng sản chiến lược khác, ông nói thêm.

nhà thép tiền chế

Các lĩnh vực công cộng lớn hoạt động ba phức hợp mỏ quặng sắt cơ giới hóa cao hiện nay. Hai trong số đó, mỏ quặng sắt Bailadila, khu phức hợp Kirandul và mỏ quặng sắt Bailadila, khu phức hợp Bacheli, được đặt tại Dantewada ở Chhattisgarh và sản xuất khoảng 23 tấn quặng sắt mỗi năm. Cái thứ ba, Tổ hợp quặng sắt Donimalai ở Bellary ở Karnataka, sản xuất 12 tấn quặng.

Theo kế hoạch tầm nhìn dài hạn, năng lực sản xuất trong lĩnh vực Bailadila sẽ được tăng lên đáng kể. Để tăng sản lượng tại Khu liên hợp Kirandul tại Bailadila, NMDC đang thiết lập nhà máy sàng lọc thứ ba (SP-III) với công suất 12 MTPA. Các phương tiện để nghiền, xếp và tải cũng sẽ được nâng cấp tại Kirandul. Khi năng suất cao hơn đòi hỏi phải tăng cường khả năng sơ tán từ 28 MTPA hiện tại lên 40 MTPA, NMDC đang triển khai dự án đường ống bùn 15 MTPA từ Bailadila đến Nagarnar / Visakhapatnam. Việc tăng gấp đôi liên kết đường sắt Kothavalasa-Kirandul (KK) cũng không thể thiếu trong kế hoạch tăng khả năng sơ tán của PSU.

Là một phần của bước đột phá vào sản xuất thép, NMDC đang thiết lập một nhà máy thép 3 MTPA tại Nagarnar ở Chhattisgarh, có khả năng sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2020. Sử dụng các công nghệ hiện đại sẽ làm cho nó trở thành một đơn vị tiên tiến và vị trí của dự án ở một vùng xa xôi của Chhattisgarh có khả năng cải thiện điều kiện kinh tế xã hội của người dân địa phương.

financialexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan