Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Mỹ, Nhật nhất trí bắt đầu đàm phán thương mại song phương

 Mỹ và Nhật Bản sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán về một thỏa thuận thương mại song phương, hai nước cho biết hôm thứ Tư sau một cuộc gặp ở New York giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

"Mỹ và Nhật Bản sẽ tham gia đàm phán, sau khi hoàn thành các thủ tục trong nước cần thiết, cho một Hiệp định thương mại Mỹ - Nhật Bản về hàng hóa, cũng như trên các lĩnh vực quan trọng khác bao gồm dịch vụ, để có thể tạo ra những thành tựu sớm", Mỹ và Nhật Bản nói trong một tuyên bố chung.

Bộ trưởng Kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi và Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer cũng đã gặp nhau tại New York trong tuần này.

Hiện không rõ liệu một hiệp định thương mại tiềm năng có thể dẫn đến việc Nhật Bản được miễn thuế Mục 232 của Mỹ đối với thép và nhôm hay không, tuy nhiên tuyên bố chung cho biết Mỹ và Nhật Bản sẽ "nỗ lực sớm giải quyết các vấn đề khác liên quan đến thuế quan."

Nhật Bản, đã chịu thuế quan kim loại của Mỹ kể từ khi nó có hiệu lực vào tháng 3, đã chỉ trích quyết định của hành động thương mại này vì cho rằng xuất khẩu kim loại của Nhật Bản không phải là một mối đe dọa cho an ninh quốc gia của Mỹ.

Cuối cùng, Mỹ cho biết một trong những trọng tâm của các cuộc đàm phán thương mại sẽ là mở rộng thị trường Mỹ tiếp cận với lĩnh vực xe cơ giới của Nhật Bản.

Nguồn: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<