Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Liên minh GFG vạch ra kế hoạch củng cố tài sản thép

 SYDNEY, ngày 18 tháng 4 (Reuters) - Liên minh GFG, một tập đoàn tư nhân, cho biết hôm thứ Năm, họ có kế hoạch hợp nhất hầu hết các doanh nghiệp khai thác và kỹ thuật thuộc đơn vị Liberty House của mình vào một doanh nghiệp thép toàn cầu duy nhất có tài sản trên khắp Vương quốc Anh, Châu Âu và Úc .

Trong một tuyên bố, doanh nghiệp hợp nhất sẽ bao gồm các tài sản thép và kỹ thuật của Anh, một nhà máy thép và mỏ ở Úc và bảy nhà máy châu Âu mà họ mua lại từ đó. ArcelorMittal.

Sự kết hợp này sẽ tạo thành một nhà vô địch toàn cầu, với khả năng tích hợp đầy đủ, vận chuyển quặng sắt và than luyện cốc và bán thành phẩm từ Úc đến các nhà máy sản xuất và nhà máy của mình trên toàn cầu, Chủ tịch điều hành của Liên minh của GFGG Sanjeev Gupta cho biết trong tuyên bố.

Mục tiêu, Gupta nói, là trở thành một trong những nhà sản xuất thép tích hợp đầy đủ lớn nhất trên thế giới.

GFG đã chi hàng tỷ đô la trong những năm gần đây để mua các nhà máy thép và nhôm gặp khó khăn và đầu tư vào các tài sản năng lượng tái tạo trên khắp thế giới, đặt ra câu hỏi về việc tài trợ cho việc mở rộng nhanh chóng.

nhà thép tiền chế

Công ty cho biết vào cuối năm ngoái, họ có kế hoạch niêm yết tới 40% hoạt động sản xuất, phân phối và tái chế tại Úc vào năm 2019.

Thông báo theo sau sự chấp thuận của Ủy ban châu Âu vào thứ Tư về việc bán bởi ArcelorMittal, nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, của các nhà máy ở một số nước châu Âu cho Liberty House. (Báo cáo của Paulina Duran; chỉnh sửa bởi Richard Pullin)

Thomson Reuters

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan