Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
JSW mở bán thép theo giấy phép trước

 Nhà thép tiền chế JSW đã đề nghị cung cấp thép cho các công ty kỹ thuật định hướng xuất khẩu với chi phí nhập khẩu mà không cần thêm thuế hải quan theo cơ chế cấp phép trước.

Trong một nỗ lực để khuyến khích xuất khẩu, chính phủ cho phép các đơn vị xuất khẩu nhập khẩu nguyên liệu miễn thuế theo giấy phép trước.

Trong khi các công ty thép đã yêu cầu chính phủ tăng thuế để ngăn chặn hàng nhập khẩu giá rẻ, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Kỹ thuật gần đây đã lên tiếng lo ngại về biện pháp bảo hộ.

Trong một bài trình bày trước Bộ Thương mại phản đối bất kỳ sự tăng vọt nào về thuế nhập khẩu thép, EEPC đã nhấn mạnh cách giá thép đã tăng vọt trong hai năm qua. Ngoài ra, nó cho biết thời gian giao hàng đã tăng lên đến 4 - 6 tháng so với chỉ vài tuần trước, nó tuyên bố.

Giá thép trong nước được chốt vào chi phí nhập khẩu, bao gồm cả thuế nhập khẩu.

Từ chối yêu cầu của EEPC, Seshagiri Rao, Giám đốc điều hành chung, JSW Steel, cho biết có đủ các kế hoạch cho các công ty kỹ thuật xuất khẩu nhập khẩu thép mà không phải trả thuế.

Giả sử họ đang gặp khó khăn trong việc nhập khẩu, ông nói rằng ngành công nghiệp sẵn sàng cung cấp thép với chi phí hạ cánh theo giấy phép trước, ông nói.

Thay vì cho phép các công ty kỹ thuật Ấn Độ nhập khẩu miễn thuế và hỗ trợ các nhà sản xuất thép toàn cầu, chính phủ dưới cơ sở xuất khẩu được coi là có thể hoàn trả một phần thuế nhập khẩu cho các công ty thép trong nước để bán thép miễn thuế, một nhà phân tích cho biết.

nhà thép tiền chế

Đọc: Nhu cầu thép của Ấn Độ có khả năng tăng trên 7% vào năm 2019, 2020: Hiệp hội Thép Thế giới

Tìm nguồn cung ứng thép trong nước sẽ không chỉ làm giảm thương mại đồng đô la mà còn giúp chính phủ thu thêm thuế từ lợi nhuận của các công ty thép, ông nói.

Trên thực tế, ông nói thêm các công ty kỹ thuật có thể cung cấp cuộn cán nóng với giá rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu, nếu chính phủ hoàn trả thuế nhập khẩu từ 500-1.250 đô la một tấn cho các công ty thép.

Giả sử giá cuộn dây HR ở mức 575 đô la một tấn, sẽ khiến các nhà xuất khẩu kỹ thuật phải trả 44.150 đô la một tấn nếu họ nhập khẩu miễn thuế trong khi cung cấp nó theo giấy phép trước từ các công ty thép Ấn Độ có giá lên tới 41.750-42.500 tấn / tấn.

Trong các cuộc đàm phán với cơ quan xuất khẩu
Ngành thép đang thảo luận với hiệp hội xuất khẩu kỹ thuật để hiểu vấn đề của họ, Rao nói.

Ngành công nghiệp đã tìm kiếm các yêu cầu thép thông minh về sản phẩm của các thành viên EEPC với các chi tiết định tính và định lượng trên cơ sở hàng năm cho tài chính tiếp theo để đảm bảo cung cấp sản phẩm khôn ngoan hàng tháng.

thehindubusinessline.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan