Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Hiệu suất hoạt động và giá cổ phiếu mạnh mẽ của Polymet

 Danh mục đầu tư của Baker Steel tiếp tục mở rộng, được củng cố bởi sự tiếp xúc đáng kể với Polymet
Hiệu suất hoạt động và giá cổ phiếu mạnh mẽ của Polymet sẽ là tín hiệu tốt cho Baker Steel-nhà thép tiền chế

nhà thép tiền chế
Giá vàng tăng đang thúc đẩy cổ phiếu của Polymet
Cổ phiếu của công ty khai thác vàng Nga Polymet International PLC ( LON: POLY ) đã hoạt động rất mạnh mẽ trong sáu tháng qua, tăng từ mức thấp 597p trong tháng 9 lên 871p hiện tại.

Đó là mức tăng 45% mạnh mẽ cho một công ty hiện đang có vốn tại Luân Đôn với hơn 4 tỷ bảng Anh.


Vì vậy, sự yếu kém về giá cổ phiếu của năm 2018 đã trở thành quá khứ, mặc dù vẫn còn cơ sở để bù vào năm 2017 và 2016 khi cổ phiếu thường được giao dịch trên mốc 1.000p.

Tuy nhiên, sự phục hồi đang diễn ra là một dấu hiệu tích cực. Và có hai lý do cho sự tăng trưởng gần đây.

Cải tiến
Đầu tiên, tình cảm đối với vàng đã được cải thiện đều đặn khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ ngày càng thận trọng hơn về triển vọng lãi suất trước những bất ổn đang diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu.

Thứ hai, hiệu suất hoạt động riêng của Polymet cũng đang được cải thiện.

Sản lượng vàng tương đương cả năm cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018 dao động ở mức 1,5 triệu ounce khỏe mạnh, trước hướng dẫn, giúp tăng sản lượng vàng tương đương 22% trong quý cuối cùng, so với cùng kỳ năm trước.

Hơn nữa, nợ ròng đã giảm, mặc dù không nhiều như một số nhà phân tích dự kiến, xuống còn 1,52 tỷ USD.

Ở giai đoạn này, Polymet đã không công bố dữ liệu cứng về chi phí, thay vào đó, họ hy vọng rằng chi phí duy trì toàn bộ sẽ đạt 875 đô la Mỹ và 925 đô la Mỹ mỗi ounce tương đương vàng.

Triển vọng chi phí
Hơn nữa, chi phí trong năm tới có thể sẽ rơi vào khoảng từ 800 đến 850 đô la Mỹ mỗi ounce, với sản lượng hiện được dự đoán sẽ đạt 1,55 triệu ounce vàng tương đương.

Tất cả đều là tín hiệu tốt cho Baker Steel Resources Trust LTD ( LON: BSRT ), phương tiện đầu tư niêm yết được điều hành bởi các chuyên gia ngành khai thác mỏ Trevor Steel, David Baker và Francis Johnstone. Toàn bộ 28% danh mục đầu tư của Baker Steel được tính bằng cổ phiếu Polymet, theo hồ sơ ngày 11 tháng 1 năm 2019.

Với ý nghĩ đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy cổ phiếu của Baker Steel theo dõi phù hợp với Polymetal trong vài tháng qua, mặc dù giá trị tài sản ròng của chính Baker Steel đã chịu sự điều chỉnh gần đây sau khi giá trị của một cổ phiếu khác giảm mạnh, Thăm dò kim loại.

Ngoài ra, khoảng 9% danh mục đầu tư theo giá trị được hạch toán bởi một cổ phần của Polar Acquisition LTD, một phương tiện nắm giữ tỷ lệ bản quyền thay đổi so với sản xuất trong tương lai từ một mỏ Polymet khác, Prognoz.

Vì vậy, đối với những người thích mạo hiểm ở Nga cũng bị cảnh giác, Baker Steel có vẻ như là một cách hữu ích để tiếp xúc với mặt trái mà Polymetal hiện đang cung cấp, đồng thời cho phép phòng ngừa rủi ro đối với bất kỳ nhược điểm nào thông qua tiếp xúc với vàng và các tài sản khác những nơi khác trên thế giới.

Đầu tiên trong số các khu vực pháp lý được thể hiện trong danh mục đầu tư là Úc, Morocco, Na Uy, Zimbabwe, Indonesia, Cộng hòa Congo, Canada, Philippines và DRC.

Và việc mua lại gần đây nhất, đó là tiền bản quyền của hai mỏ than ở Úc, có vẻ rất hữu dụng. Với tổng vốn đầu tư 8 triệu đô la Úc, Baker Steel có vẻ sẽ gặt hái được dòng tiền trước thuế hàng năm khoảng 3,5 triệu đô la Úc từ tiền bản quyền cho đến 25 năm.

Đó là một thỏa thuận sẽ tự trả tiền nhiều lần và là minh chứng cho khả năng của đội ngũ Baker Steel để khai quật giá trị trong một thị trường rất khó khăn.

Vì vậy, các tài sản không phải của Nga cung cấp thêm ưu đãi cho một danh mục đầu tư vững chắc xung quanh cổ phần của một trong những công ty khai thác kim loại quý lớn nhất thế giới.

Và nếu sự đảo lộn của Polymet bắt đầu giảm dần, một sự thúc đẩy lớn từ một trong những dự án phát triển khác này vẫn có thể tạo gió trong những cánh buồm của Baker Steel. Trong trung hạn, sẽ có dòng tiền hữu ích từ các dự án than của Úc.

Tuy nhiên, trong thời gian này, hãy xem hiệu suất mạnh mẽ đang diễn ra của Polymetal tiếp tục ăn sâu vào giá cổ phiếu của Baker Steel.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<