Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Hiệp hội thép cây quốc tế nhìn thấy sự không ổn định trên thị trường

 Thị trường thép thành phẩm toàn cầu phải đối mặt với thời điểm không ổn định do hạn chế thương mại và điều chỉnh giá, theo Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu thép cây quốc tế (Irepas).

Các nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ bị kẹt giữa thuế quan của Mỹ vẫn ở mức 50% lên xuất khẩu thép của họ và giá thép cây xuất khẩu của Trung Quốc thấp hơn nhiều so với chi phí sản xuất của Thổ Nhĩ Kỳ, Irepas nói.

Để tăng thêm áp lực đối với một thị trường đã bị áp lực, tiêu thụ thép cây trong nước của Thổ Nhĩ Kỳ đã dừng lại do hậu quả của việc tốc độ xây dựng đi ngang, kết quả của việc này chính là các nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ giảm sản xuất trong những tháng tới.

Trong bối cảnh một thị trường không chắc chắn, một Liên minh châu Âu không thể dự đoán vẫn chưa đưa ra các biện pháp tự vệ đối với hàng nhập khẩu thép. Các đồn đoán đã được nghe nói trên thị trường về hạn ngạch dựa trên quốc gia theo từng quý, nhưng không có câu trả lời dứt khoát nào được đặt ra, Irepas đưa tin.

Cuối cùng, sự cạnh tranh mạnh mẽ trên toàn thế giới đang tăng lên, theo Irepas, với Trung Quốc dẫn đầu xu hướng này. "Thị trường có thể được định nghĩa là không ổn định tại thời điểm hiện tại với một triển vọng ít làm hài lòng hơn do sự không chắc chắn và cực kỳ biến động ", Irepas nói.

Nguồn: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<