Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
FG mất N52 tỷ cho sắt, thép nhập khẩu

 Chính phủ Liên bang mất khoảng N53 tỷ mỗi năm cho việc nhập khẩu trái phép các sản phẩm sắt thép, Hiệp hội các nhà sản xuất sắt và thép mạ kẽm đã cáo buộc.

Nhóm này, tại một cuộc họp báo tại Abuja hôm thứ Sáu, được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn của nó, ông Obiorah Ifoh, cũng kêu gọi giới thiệu lại việc kiểm tra trước khi giao hàng để kiểm tra tỷ lệ nhập khẩu các sản phẩm thép không đạt tiêu chuẩn vào nước này.

nhà thép tiền chế

Ifoh cho biết, thỉnh thoảng, GIS GISMA đã chiến đấu với sự phá hoại kinh tế ảm đạm này có thể dẫn đến sự sụp đổ tới 60% sản xuất trong sản xuất các công ty sắt thép mạ kẽm ở Nigeria.

Nếu không được kiểm soát, nó cũng có thể dẫn đến việc sa thải hàng loạt hơn 50.000 nhân viên trực tiếp và kết tinh nhiều rủi ro hệ thống liên quan đến ngành thép Nigeria ở một quốc gia nơi thất nghiệp đang ở mức cao.

Có một nhóm những kẻ phá hoại kinh tế nhập khẩu khối lượng container khổng lồ mỗi tuần trị giá khoảng 5 triệu đô la mà không bao giờ bị bắt trên cổng thông tin Dịch vụ Hải quan Nigeria, khiến Chính phủ Liên bang Nigeria mất doanh thu ước tính khoảng N1 tỷ mỗi tuần và N52 tỷ hàng năm đối với các mặt hàng nhập lậu này do bỏ qua việc kiểm tra trước bất kỳ container nào đi vào đất nước mà đến nay vẫn là thông lệ ở Nigeria.

Ông nói thêm, việc từ bỏ kiểm tra trước hàng hóa tại điểm nhập cảnh đã tạo ra sự chậm trễ cho những kẻ buôn lậu tràn ngập thị trường Nigeria với các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, bao gồm cả các sản phẩm thép.

Phần mềm cũng đã làm cho biên giới và cảng biển của quốc gia trở nên xốp, dẫn đến sự đổ bộ của vũ khí và chất nổ bất hợp pháp vào nước này. Sự phát triển như vậy là tương đương với phát triển kinh tế quốc gia và an ninh quốc gia.

Có vẻ như các cơ quan an ninh và tạo doanh thu của chính phủ đã bị choáng ngợp hoặc không biết gì về các hoạt động bất chính của những kẻ buôn lậu.

Nhóm này tuyên bố rằng bảy thành viên của nó đã ngừng hoạt động do các hoạt động của các nhà nhập khẩu bất hợp pháp.

Chủ tịch, Ủy ban của Tổng thống về các sơ suất thương mại, Mallam Dahiru Ado-Kurawa, cho biết yêu sách của nhóm đã được đưa ra.Ông nói, vấn đề được đưa ra cho sự chú ý của chúng tôi bởi bên quan tâm của GISMA trong Hiệp hội các nhà sản xuất Nigeria. Đôi khi nó đã trở thành một vấn đề, có lẽ tràn lan hơn khi việc buôn lậu rất nhiều sản phẩm thường được chứng minh, có thể là giá quốc tế, chính sách tài khóa trong nước, trong số những thứ khác.

Những gì chúng tôi đã đi qua gần đây là có sự phân loại sai của tấm lợp mạ kẽm về mã số nhiệm vụ. Đó là một cách buôn lậu rất kỹ thuật và khá khó để chứng minh trừ khi một số nỗ lực nghiêm túc được sử dụng bởi Dịch vụ Hải quan Nigeria đã bị kéo dài quá mức.

PUNCH

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan