Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Eurofer thúc đẩy hạn ngạch quốc gia cho các biện pháp tự vệ của EU

 Hiệp hội thép châu Âu Eurofer cho biết họ đã tích cực thúc đẩy một hệ thống hạn ngạch quốc gia như là một phần của các biện pháp tự vệ thép của EU.

"Chúng tôi đang thúc đẩy ý tưởng xem xét bao gồm một hạn ngạch quốc gia với Ủy ban EU," Karl Tachelet, giám đốc các vấn đề quốc tế tại Eurofer, cho biết trong một hội thảo về tình trạng thị trường thép EU tại Brussels hôm thứ Tư.

Hiện tại, các biện pháp tạm thời của EU là dưới dạng hạn ngạch "toàn cầu", được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước - bất kể nguồn gốc của thép nhập khẩu.

Tachelet cho biết: “Chúng tôi thấy sự cần thiết về hạn ngạch quốc gia, ít nhất là đối với các nước xuất khẩu lớn” nhằm cố gắng cân bằng lại lượng nhập khẩu và số lượng gần với khối lượng truyền thống của họ.

Nhập khẩu từ Nga và Thổ Nhĩ Kỳ vào EU tăng 57% và 56% so với cùng kỳ năm ngoái, sau khi Mỹ áp đặt thuế quan và thị trường thép trong nước của Thổ Nhĩ Kỳ giảm mạnh, làm chuyển hướng doanh số bán thép sang các nước châu Âu.

"Chúng tôi không phải là những người duy nhất đang yêu cầu nó," Tachelet nói, thêm rằng nhiều nguồn công nghiệp, bao gồm cả các nhà xuất khẩu, đã ủng hộ đề xuất này.

Hạn ngạch quốc gia sẽ "hiệu quả để chống lại sự không chắc chắn" và cung cấp một số dự đoán về nhập khẩu vào thị trường EU cho các công ty thép trong nước, mà Eurofer coi là một biện minh vững chắc để chuyển từ một hạn ngạch toàn cầu sang một hạn ngạch quốc gia.

Các biện pháp bảo vệ tạm thời của EU có hiệu lực vào ngày 19 tháng 7 và sẽ được duy trì tối đa 200 ngày. Sau một thời gian tham vấn xem xét các ý kiến ​​và phát triển kinh tế, các biện pháp tự vệ chính thức có thể được áp dụng vào đầu năm 2019.

Nguồn: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan