Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Định Hướng Phát Triển Năm 2019 Nhà Thép Trung Lâm

 Để định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Công ty đã rà soát lại toàn bộ những mặt yếu kém để dần hoàn thiện hơn. Đội ngủ công ty được nâng cao kiến thức củng như kinh nghiệm thông qua những kì huấn luyện ngắn ngày và dài ngày ở các công ty nước ngoài . Đội ngũ kỹ sư , công nhân tay nghề cao được chọn lọc kĩ lưỡng qua sát hạch và chọn lọc thực tế thông qua những công trình đã thi công dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của những kỹ sư lành nghề có kinh nghiệm đi trước.

xay dung nha xuong
Sau nhiều năm thành lập và phấn đấu , Công ty Cổ phần nhà thép Trung Lâm từ một xí nghiệp vừa và nhỏ đã phát triển trở thành một trong những đối tác lớn mạnh về vấn đề XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG, XÂY DỰNG SIÊU THỊ, nhà thép tiền chế,nhà thép cao tầng, nhà máy, nhà phố xây dựng thép…của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt Nhà thép Trung Lâm còn chú trọng đầu tư vào công nghệ trang thiết bị máy móc,nâng cao chất lượng sản phẩm ,

nhà thép tiền chế
nhằm đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế mới nhất. Mục tiêu xây dựng thương hiệu nhà thép trung lâm đủ sức cạnh tranh vơi các danh nghiệp cùng nghành trong nước và ngoài nước. Nhà thép trung lâm luôn mang đến sự hài lòng khách hàng về giá thành, chất lượng dịch vụ, chât lượng sản phẩm, hậu mãi. Thép Tiền Chế Trung Lâm luôn mang đến sự hài lòng khách hàng về Bảng giá và Chất lượng dịch vụ đến sản phẩm.

nhà thép tiền chế
Ngoài việc xây dựng và phát triển thương hiệu và sản phẩm, Nhà thép trung lâm luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tất cả công nhân viên của công ty có tinh thần và hăng hái lao động phục vụ vào sự phát triển của nhà thép trung lâm.

nhà thép tiền chế
Nhà thép trung lâm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện với mục tiêu:

" RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "
ĐÓ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan