Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Đặc điểm và lợi thế xây dựng của kết cấu thép nhẹ

 thep tien che

Vỏ kết cấu thép vì độ kín, cách nhiệt tốt, vì vậy các đặc tính của toàn bộ tòa nhà tiết kiệm năng lượng là rất đáng kể, có một khía cạnh khác của đặc tính, đó là một loại hoạt động của hệ thống thông gió, hệ thống thông gió và cấu trúc của niêm phong được tích hợp chặt chẽ. Trong toàn bộ mặt tiền tòa nhà, hệ thống thông gió nó có thể theo những người sống theo yêu cầu không khí, để thiết lập có thể có các khoảng thời gian khác nhau, điều chỉnh cho không khí trong lành. Mất cân bằng công suất này nhưng cũng nhận ra quá trình thông gió, đây là một khía cạnh. Trong không thấm nước, chống ẩm này, các ngôi nhà có một số cấu trúc đặc biệt, thép nhẹ tương ứng. Vì vậy, biệt thự trong vấn đề này là rất quan trọng.

KET CAU THEP TIEN CHE TRUNG LAM

Cách nhiệt: hình thức cách nhiệt theo một cách khác, đó là một nguyên tắc chung của nguyên tắc cách nhiệt bên ngoài, nhưng ở các vùng khác nhau, nó có một số đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như sự phân bố nhiệt độ ở nước ta với trên, toàn bộ nước ta , do đó, nó có thể được lựa chọn theo các khu vực khác nhau của cách nhiệt khác nhau tương ứng. Trong một thử nghiệm về sự mất nhiệt, ở miền bắc Nhật Bản, kết quả thử nghiệm của Hokkaido, khi ngoài trời thấp hơn 20 độ khi thử nghiệm, thời gian này được sử dụng trong các thiết bị sản xuất nhiệt trong nhà ở Nhật Bản thường là điện ấm, ban đêm và ban ngày Một chi phí khác nhau, điện buổi tối rẻ hơn, vì vậy đêm lưu trữ, tám giờ sau trong tình trạng ấm sản xuất ngoài trời, có thể đảm bảo hoạt động bên ngoài, Vì vậy, toàn bộ tổn thất nhiệt là rất ít Nó cho thấy rằng bảo tồn năng lượng là một tính năng như vậy. Sơ đồ ở đây cũng là một lời giải thích thêm, có nghĩa là, có một số cấu trúc thông gió, và nguyên tắc tránh rò rỉ.
Công nghệ xây dựng: bởi vì nó là sản phẩm của công nghiệp hóa, vì vậy chúng tôi đang trong quá trình cảm nhận liệu đó là từ thiết kế, cho dù đó là từ khía cạnh xây dựng, hoặc từ sản xuất của chúng tôi, đó là tiền đề cơ bản của một ngành công nghiệp Vì vậy, trong quá trình xây dựng ở đây cũng thể hiện đầy đủ các đặc điểm của quá trình công nghiệp hóa, trước hết là thiết bị, quy trình rất đơn giản, thời gian rất ngắn, ba trăm mét vuông nhà ở thời kỳ chính là năm ngày, toàn bộ công trình Bề mặt làm việc rất nhỏ, tác động đến môi trường rất nhỏ, rất thuận lợi cho việc mở cửa thị trường, nhiều người trong chúng ta trước tiên và sau đó làm môi trường. Làm việc xây dựng chính, đặc biệt đối với dự án này là rất thuận lợi, những gì hầu như không ảnh hưởng đến môi trường, cảnh là một hoạt động duy nhất, mà không có bất kỳ thiệt hại cho môi trường. Tiếng ồn xây dựng nhỏ, hiện trường tắt Không, thật là lãng phí vật liệu, nên chất thải xây dựng cũng rất nhỏ, với khái niệm sinh thái là hoàn toàn phù hợp. Quá trình thi công, bước đầu tiên là làm loại móng này, thân móng đã hoàn thành, rồi sàn, một lớp đã hoàn thành, sàn có hai cách, một số sàn làm một số là trực tiếp trên cao, sàn bê tông, một lớp mặt đất được thực hiện sau một lớp của bức tường, một lớp của bức tường là phần cuối của bức tường hai lớp, một bức tường, sau đó là mái nhà, toàn bộ là một vài quá trình. Một quy trình được xây dựng giữa mô hình thực tế, một lớp của bức tường, hai tầng, ngoại thất, nội thất, có thể hoàn thành cuối cùng. Sau khi hoàn thành quá trình tải và bên ngoài được thực hiện trong vòng hai tháng, có lẽ ở một mức độ nào đó cao hơn, bìa cứng, hai tháng rưỡi trong khoảng thời gian này, toàn bộ cơ thể để biến chìa khóa thành một Quá trình. Cần phải nói rằng giới hạn thời gian có một lợi thế lớn về mặt này.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan