Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Cuộc đấu tranh tương lai của thép Trung Quốc

 Hợp đồng tương lai thép ở Trung Quốc đã vật lộn trong giao dịch sớm vào thứ Tư, với thanh cốt thép lơ lửng gần mức thấp nhất trong 5 tuần, do lo ngại về tác động kinh tế của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung kéo dài giá quặng sắt.

nhà thép tiền chế

Hợp đồng thép cây tích cực nhất trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải gần như không thay đổi ở mức 3673 nhân dân tệ (534,54 USD) / tấn tính đến 0244 GMT, đã giảm xuống 3.650 nhân dân tệ trước đó trong phiên, mức thấp nhất đối với thép xây dựng kể từ ngày 8 tháng 4.

Cuộn cán nóng, được sử dụng trong xe hơi và đồ gia dụng, tăng 0,1% lên 3,603 nhân dân tệ / tấn.

Hỗ trợ cho thép đã xuất hiện phần nào sau hai ngày thua lỗ trong bối cảnh hy vọng rằng căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cuối cùng sẽ giảm bớt, và với nhu cầu đặc biệt là thép xây dựng còn nguyên vẹn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ ba đã gọi cuộc chiến thương mại với Trung Quốc là một cuộc cãi vã nhỏ và khẳng định các cuộc đàm phán giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã không sụp đổ.

Darren Toh, một nhà khoa học dữ liệu của công ty phân tích dữ liệu quặng sắt và thép có trụ sở tại Singapore cho biết, lo ngại về thuế quan thương mại là tạm thời và nhu cầu thép ở Trung Quốc vẫn còn mạnh.

Các nhà sản xuất thép của Trung Quốc vẫn đang kiếm được lợi nhuận và nhu cầu vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi sản lượng thép thô vẫn còn cao, ông nói.

Sản lượng thép thô của Trung Quốc đã tăng 12,7% trong tháng 4 từ tháng 3 lên mức cao nhất trong tháng, dữ liệu chính thức cho thấy vào thứ Tư, được hỗ trợ bởi nhu cầu của công ty và lợi nhuận tốt trong sản xuất thép.

Trong bối cảnh đám mây cho nhu cầu thép trong tương lai và sản lượng thép cao, quặng sắt và các thành phần luyện thép khác giảm thấp hơn.

Hợp đồng quặng sắt được giao dịch nhiều nhất trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã giảm 0,8% xuống còn 647 nhân dân tệ / tấn, đã giảm tới 1,7% trước đó trong phiên.

Vấn đề cung cấp tiếp tục cung cấp một số hỗ trợ cho quặng sắt. Hôm thứ ba, công ty khai thác mỏ Brazil SA cho biết họ đang xem xét tăng gấp đôi sản lượng của mỏ quặng sắt Carajas Serra Sul ở phía bắc của đất nước sau năm 2020.

QUẢNG CÁO

Than cốc giảm nhẹ 0,3% xuống còn 1,345 nhân dân tệ / tấn và than cốc giảm 0,2% xuống 2.104 nhân dân tệ.

($ 1 = 6,8713 nhân dân tệ Trung Quốc)

in.reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan