Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Công ty thép mua lại trong thương vụ MBO 4tr bảng

Nhà thép không gỉ được thành lập hơn 30 năm trước bởi David Burns và David Nicoll, và đã phát triển để trở thành một trong những nhà phân phối thép không gỉ độc lập hàng đầu của Vương quốc Anh. Công ty cung cấp vào một loạt các ngành công nghiệp, với nhiều sản phẩm cuối cùng được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao đòi hỏi khắt khe.

Công ty nhà thép đã được mua lại bởi Giám đốc điều hành, Steve Laybourn. Anh ấy nói: Tôi đã từng là thành viên của gia đình toàn quốc trong một số năm, tôi rất vui mừng khi có cơ hội đưa doanh nghiệp này vào chương thú vị tiếp theo. Lời cảm ơn của tôi phải đến cả Daves, những người đã nuôi dưỡng và phát triển toàn quốc kể từ khi thành lập 30 năm trước. Tôi mong được hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp và khách hàng, và tất nhiên là đội ngũ tuyệt vời ở đây, để xây dựng dựa trên di sản này.

Một gói tài trợ cho giao dịch được cung cấp thông qua sự kết hợp của Tập đoàn Ngân hàng Lloyds và nhà cung cấp tài chính thay thế Caple, với một nhóm mở rộng của một số nhà giao dịch hàng đầu trong khu vực tư vấn về thỏa thuận này.

nhà thép tiền chế không gỉ

Công ty nhà thép tiền chế không gỉ

BHP Corporate Finance đóng vai trò là cố vấn chính cho giao dịch, với một nhóm bao gồm Kevin Davies và Charles Evers.

Davies, giám đốc, cho biết: Đây là một niềm vui tuyệt đối khi là một phần của quá trình chắc chắn sẽ đảm bảo sự thành công liên tục của Nation Worldwide Stainless. Thỏa thuận này chứng minh rằng với kế hoạch cẩn thận và cấu trúc phù hợp, có một thị trường tài trợ sẵn sàng cho các giao dịch mua ngoài trong không gian doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các cố vấn địa phương khác cho giao dịch là Michael Hall và Russell Bainbridge của Keebles, Gareth Saynor và Beckie Wrend của CMS và Kevin Gregory của Transact Corporate Finance.

Ian Whitworth và Sean Brophy dẫn đầu giao dịch cho Lloyds Banking Group và Caple.

Xem thêm tin tức thép =>> SẢN LƯỢNG THÉP THÔ THẾ GIỚI TĂNG 4,9% SO VỚI CÙNG KỲ 2019

thebusinessdesk.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan