Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Cơ quan EU chặn sáp nhập Tata Steel, ThyssenKrupp

 Cơ quan chống độc quyền mạnh mẽ của EU hôm thứ ba đã chặn việc sáp nhập tập đoàn công nghiệp Đức Thyssenkrupp với công ty thép khổng lồ Ấn Độ Tata, một quyền phủ quyết dự kiến ​​sẽ giết chết thỏa thuận này.

"Chúng tôi đã cấm sáp nhập để tránh gây tổn hại nghiêm trọng cho khách hàng và người tiêu dùng công nghiệp châu Âu", ủy viên cạnh tranh EU Margrethe Vestager cho biết trong một tuyên bố.


Mục đích của việc sáp nhập là tạo ra công ty thép lớn thứ hai ở châu Âu sau công ty khổng lồ đa quốc gia ArcelorMittal và tham gia lực lượng trước sự gia tăng của thép Trung Quốc.

Các công ty tháng trước đã từ bỏ việc sáp nhập với kỳ vọng rằng EU sẽ từ chối thỏa thuận, với Thyssenkrupp tuyên bố sẽ cắt giảm 6.000 việc làm, chủ yếu là ở Đức.

Ủy ban, cánh tay điều hành của EU, đã chỉ trích việc sáp nhập, "sẽ giảm cạnh tranh và tăng giá cho các loại thép khác nhau", một tuyên bố cho biết.

nhà thép tiền chế

Các giải pháp đề xuất "đã không đưa ra các biện pháp khắc phục đầy đủ để giải quyết những lo ngại này", nó nói.

Thyssenkrupp cho biết họ đã từ bỏ kế hoạch và từ chối đưa ra nhiều nhượng bộ hơn để có được đèn xanh, Thyssenkrupp cho biết họ hiện đang nhắm đến một danh sách thị trường chứng khoán kinh doanh thang máy của mình như là một phần của tái cấu trúc lớn.

Sự trói buộc thất bại đã góp phần vào kết quả ảm đạm được đăng tải bởi Thyssenkrupp vào tháng trước, với khoản lỗ ròng 86 triệu euro (96 triệu USD).

Việc lao vào thua lỗ vào đầu năm trái ngược với khoản lãi 250 triệu euro vào đầu năm 2018, phản ánh bối cảnh khó khăn cho các công ty thép toàn cầu .

Ngành thép châu Âu đã gặp phải một làn sóng các vấn đề, bao gồm dư thừa, nhập khẩu châu Á giá rẻ và trừng phạt thuế quan của Mỹ.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan