Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Chứng nhận công trình nhà thép quốc tế được đào tạo

 Có một đội ngũ làm việc được đào tạo là một phần thiết yếu của việc điều hành một công ty lắp dựng tòa nhà kim loại. Đặc biệt trong thời gian thiếu lao động lành nghề này, điều cần thiết là những người đang làm việc cho công ty của bạn phải được đào tạo và có kinh nghiệm.

Như Gary Smith, người sáng lập Thomas Phoenix International , Eastampton, NJ, ghi chú, Những ngày viết nguệch ngoạc một thẻ chứng nhận đã qua. Ngày nay, bạn thậm chí có thể phải chịu trách nhiệm hình sự nếu ai đó bị thương mà không được đào tạo đúng cách.

Smith nói một cách để các công ty thể hiện rằng bạn có nghĩa là những gì bạn nói là thể hiện cam kết đào tạo. Chứng chỉ đào tạo là một tài sản hữu hình cho các công ty và người lao động, và đầu tư vào giáo dục thường xuyên của công nhân trả cổ tức với sự an toàn, sản xuất và tinh thần được cải thiện, ông nói.
Smith đưa ra khuôn khổ đào tạo tiêu chuẩn cho các nhà xây dựng kim loại, từ các chứng chỉ cần hoàn thành trong sáu tháng đầu làm việc đến hết năm thứ nhất và năm thứ hai, ngoài đào tạo quản đốc / hành khách. Ông cũng đề nghị xem xét các khóa học lãnh đạo và mục tiêu phát triển cá nhân, bao gồm sự tham gia của các nhân sự chủ chốt trong các sự kiện của ngành.

Trong sáu tháng đầu tiên làm việc, Smith khuyên nên đào tạo về lái xe an toàn, bảo vệ mùa thu, an toàn khi rơi, an toàn đầu nối, GHS / Hazcom [Hệ thống phân loại hài hòa toàn cầu và ghi nhãn hóa chất / truyền thông nguy hiểm] . Vào cuối năm thứ nhất, nhân viên nên có chứng nhận của Viện Kim loại, OSHA 10, an toàn và vận hành xe nâng địa hình gồ ghề, và an toàn và vận hành nền tảng công việc trên không. Vào cuối năm thứ hai làm việc của một nhân viên, họ nên được đào tạo về người tín hiệu cần cẩu, giàn khoan 1, và cắt ngọn đuốc và an toàn làm việc nóng. Đối với người đi trước và người đi đường, Smith khuyên bạn nên hoàn thành khóa đào tạo OSHA 30 và sơ cứu / CPR / AED.

Đào tạo có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc thông qua các trường thương mại địa phương.

Đào tạo video trực tuyến của Viện Kim loại
Các nhà thầu kim loại Xây dựng và Hiệp hội Erectors (MBCEA), thông qua Viện Buildings kim loại, cung cấp 11 mô-đun đào tạo video chương trình loạt trực tuyến đã được tạo bằng cách xây dựng Erectors cho những người tham gia trong việc xây dựng các tòa nhà bằng kim loại. Chuỗi đào tạo cung cấp hướng dẫn bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, và có sẵn để sử dụng lại sau khi mua.

Các mô-đun đào tạo bao gồm:

Công cụ của thương mại
Dỡ bỏ, xử lý vật liệu và dàn dựng
Đóng khung
Cửa sổ & Cửa ra vào
Cách nhiệt bằng sợi thủy tinh
Tấm ốp tường
Fastener & Lap Seam mái
Mái nhà đứng
Mái nhà thâm nhập và lề đường
Nhấp nháy, cắt và máng xối
Máng xối và chuyển tiếp nội bộ

Xay dung nha xuong tien che

Smith đã giúp phát triển AC478, "Tiêu chí công nhận cho thực tiễn kiểm tra các nhà lắp ráp tòa nhà kim loại", đây là chương trình do MBCEA dẫn đầu với sự tư vấn của Hiệp hội các nhà sản xuất tòa nhà kim loại (MBMA). AC478 là một tiêu chuẩn thực hành được xác minh độc lập cho các nhà lắp ráp tòa nhà kim loại, giúp các công ty thiết lập chương trình đào tạo và thời gian tối thiểu cho nhân viên của họ. Để đạt được nó, người dựng lên cần phải có đội ngũ được đào tạo, và một kế hoạch để tiếp tục đào tạo.

Chương trình AC478 được công nhận thông qua Dịch vụ công nhận quốc tế và dựa trên các yêu cầu trong Tiêu chí công nhận IAS AC478 và Bộ luật xây dựng quốc tế. Kiểm định liên quan đến việc đánh giá hệ thống quản lý của công ty bao gồm các quy trình lắp ráp, an toàn nội bộ, chương trình đào tạo, kiểm tra công việc định kỳ, v.v. Sự công nhận của IAS thiết lập một chuẩn mực cho các công ty đủ điều kiện lắp ráp và lắp dựng các tòa nhà kim loại.

Chương trình này dành cho các nhà thầu và người dựng lên đã tham gia vào ngành xây dựng kim loại. Mặc dù bạn không cần phải là thành viên của MBCEA để đăng ký, các thành viên nhận được hỗ trợ tư vấn và tài liệu mẫu miễn phí. Ví dụ về các tài liệu cần thiết bao gồm hệ thống quản lý, quy trình vận hành tiêu chuẩn, chương trình đào tạo, chương trình an toàn và kế hoạch an toàn cụ thể tại nơi làm việc.


Viện Xây dựng thép Hoa Kỳ (AISC) cung cấp Chứng chỉ Erector, cho thấy sự cống hiến cho chất lượng bằng cách xác nhận các công ty đang làm những gì họ nói họ làm. Chứng nhận AISC đảm bảo các công ty có nhân sự, kiến ​​thức, tổ chức, thiết bị, kinh nghiệm, năng lực, quy trình và cam kết để tạo ra chất lượng công việc.

Chứng nhận AISC vượt xa các yêu cầu kiểm tra sản phẩm bằng cách kiểm tra các hệ thống quản lý chất lượng của công ty. Các công ty được AISC chứng nhận bắt buộc phải có hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh bao gồm toàn bộ quá trình cương cứng từ mục tiêu chất lượng đến đào tạo nhân viên đến giao sản phẩm. Chương trình giúp giảm chi phí không cần thiết trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của quy trình.

thiet -ke - nha - thep - kieu -mau - tien- che
Ngoài đào tạo OSHA và AC478, các nhà sản xuất riêng lẻ có thể cung cấp các chương trình đào tạo cho các nhà xây dựng và người dựng lên các sản phẩm cụ thể của họ.

Hệ thống xây dựng NCI Inc. Thiết kế nhà thép tiền chế

NCI Building Systems Inc. có trụ sở tại Houston giới thiệu về Hội thảo Metal Building hội thảo, đây là một khóa học kéo dài hai ngày rưỡi bao gồm lớp học và lắp ráp thực hành của một mô hình xây dựng bằng kim loại. Hướng dẫn lớp học xem xét thông tin xây dựng kim loại cơ bản, ngoài việc bao gồm các bản vẽ lắp đặt NCI và học cách xác định các thành phần và ứng dụng xây dựng kim loại khác nhau. Lắp đặt bảng điều khiển và trang trí cũng được bảo hiểm, cùng với những cạm bẫy phổ biến để tránh khi dựng lên các tòa nhà kim loại. Phần thực hành liên quan đến việc lắp ráp các thành viên khung thép và phụ, tấm lợp, tấm tường và trang trí. Mặc dù đây không phải là một lớp chứng nhận, các hội thảo được khuyến nghị cho các cá nhân có trình độ kiến ​​thức xây dựng kim loại mới bắt đầu tham gia vào việc mua và lắp đặt các tòa nhà NCI.

Gia đình thương hiệu tòa nhà kim loại NCI bao gồm Star Building Systems, Oklahoma City; Hệ thống xây dựng Ceco, Rocky Mount, NC; Hệ thống xây dựng Garco, Airway Heights, Wash.; Công ty xây dựng kim loại, Houston; Hệ thống xây dựng A & S, Andersonville, Tenn.; Giải pháp xây dựng Mesco, Irving, Texas; Công ty thép trung tây, Houston; Hệ thống xây dựng di sản, Bắc Little Rock, Ark.; Hệ thống xây dựng Robertson, Ancaster, Ontario, Canada; Tất cả các hệ thống của Mỹ, Houston.

khung nha thep tien che

SBC Building Systems, Ambridge, Pa., Cung cấp một chương trình đào tạo chứng nhận erector để đảm bảo các erector được chứng nhận được đào tạo và sẵn sàng tuân thủ các quy trình lắp dựng mái nhà đứng (SSR) bắt buộc và các yêu cầu bảo hành chống thời tiết. Chương trình chứng nhận cương cứng cũng bao gồm một cái nhìn tổng quan về các kỹ thuật lắp dựng cơ bản và các yếu tố quan trọng để cương cứng thành công cơ bản; Nguyên tắc lắp dựng hệ thống mái SSR; bảo hành nhà máy hoặc bảo hành nhà máy; hoàn thành bảo trì tòa nhà; hệ thống mô đun tuân thủ mã năng lượng xây dựng; và tuân thủ mã năng lượng cho các hệ thống xây dựng kim loại. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.sbcbldgsystems.com/erector-certification/ .

Các tòa nhà Varco Pruden có trụ sở tại Memphis, Tenn., Một bộ phận của BlueScope Building North America Inc., cung cấp đào tạo cho các nhà xây dựng của mình thông qua Đại học VP. Các lớp học trong phần mềm thiết kế, định giá và mô hình hóa đồ họa độc quyền của Varco Pruden, có sẵn trong các thiết lập lớp học, hoặc thông qua hội thảo trên web, video được ghi lại và hướng dẫn đào tạo. Ngoài ra, Stephen Hudak, điều phối viên đào tạo cho Varco Pruden Building, cho biết trong năm nay, công ty đang tung ra một loạt các cơ hội học tập điện tử cho các chuyên gia để học theo tốc độ và thời gian của riêng họ. Ket cấu nhà thép tiền chế

Đối với nhân viên hiện trường, Varco Pruden cung cấp các kỹ thuật xây dựng theo các phương pháp thích hợp để dựng lên tòa nhà VP, đồng thời có thể tham gia các lớp chứng nhận về cách cài đặt chính xác hệ thống mái VP SSR. Trang web của Đại học VP cung cấp một thư viện các video đào tạo, các bài học và lịch trình có thể tải xuống cho các buổi đào tạo sắp tới. Năm lần một năm, Đại học VP tiến hành một loạt các trại khởi động webinar trực tuyến về các chủ đề bao gồm sản phẩm, thiết kế tòa nhà và các phiên từ các đối tác khác nhau.

Một sinh viên mới vào Đại học VP có thể tham gia khóa đào tạo sản phẩm cơ bản và nâng cao để tìm hiểu các thành phần xây dựng thép khác nhau, cách sử dụng chúng tốt nhất và cách định giá kỹ sư xây dựng của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi tiết kiệm tiền, Hud giải thích.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan