Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Chủ tịch hiệp hội nhà máy thép lạc quan về triển vọng thép của EU

 Triển vọng cho thép châu Âu là tích cực trong trung hạn, Antonio Gozzi, chủ tịch của Federacciai, cho biết trong cuộc họp báo cuối cùng tại Hiệp hội Các nhà Sản xuất Thép Italy tại Milan hôm thứ Ba.

"Ở châu Âu, một số người tham gia thị trường nói về sự suy giảm nhưng một số người lạc quan hơn và tôi là một trong số họ, nếu chúng ta nhìn vào tăng trưởng kinh tế Đức và rộng hơn là tăng trưởng của Mỹ, tăng 4%, đà tăng của giá hợp kim sắt cũng như giá dầu và than cốc chủ yếu được thúc đẩy bởi Trung Quốc, vì vậy chúng ta nên lạc quan, "Gozzi cho biết, nhấn mạnh chi phí vận chuyển hàng hóa cũng như tăng cường của nền kinh tế Trung Quốc.

Gozzi thừa nhận rằng có hai vấn đề khu vực có thể gây nguy hiểm cho triển vọng tích cực này: khủng hoảng kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina.

Về sự suy thoái của Thổ Nhĩ Kỳ, Gozzi cho biết ông nhìn thấy một mặt tích cực, nhấn mạnh trong tháng trước nó đã dễ dàng hơn cho châu Âu - và đặc biệt là các nhà sản xuất EAF của Italy như thế nào - để mua phế do sự gia tăng nguồn cung, vì như đã biết rằng Thổ Nhĩ Kỳ mua nhiều phế nhất trên toàn thế giới.

Thảo luận về EAF, Gozzi vạch ra các bước quan trọng được thực hiện bởi các nhà máy mini ở Italy, nói rằng họ dẫn đầu thế giới về biên lợi nhuận gộp của chi phí đầu tư và chi phí vận hành bằng cách tiết kiệm năng lượng và sử dụng trí tuệ nhân tạo.

"Hơn 20 triệu tấn thép thô được sản xuất tại Italy bởi các nhà máy mini, tất cả chủ yếu xung quanh khu vực Brescia [ở tây bắc Italy]. Đây là đặc quyền duy nhất cho ngành thép của chúng tôi và không thể so sánh với bất kỳ ai, thậm chí không phải ở Mỹ hoặc Trung Quốc ... Các nhà sản xuất mini của Italy đầu tư hơn 1 tỷ euro mỗi năm và điều này được nhìn thấy trong kết quả nổi bật của họ, "ông nói.

"Italy không chỉ có Ilva và Piombino, bên ngoài hai nhà sản xuất thép quan trọng này cũng có một thực tế khác được thực hiện bởi các EAFs trong các công ty công nghệ tiên tiến ... Chúng tôi hoan nghênh rằng vào cuối nhiệm kỳ của tôi một giải pháp cho Ilva và Piombino đã được tìm thấy, nhữ đã biết là tôi luôn cố gắng đưa Ilva trở lại các nhà đầu tư tư nhân và chúng tôi chào đón ArcelorMittal và JSW. "

Gozzi là chủ tịch Federacciai được 6 năm, bắt đầu từ tháng 3 năm 2012. Vào ngày 11 tháng 10, trong hội nghị thường niên của Federacciai, Alessandro Banzato, chủ tịch Acciairie Venete, sẽ chính thức tiếp nối vị trí của ông.

Nguồn: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<