Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
Chính phủ cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất thép

 Chính phủ đã cam kết hỗ trợ Steelmakers Private Limited có trụ sở tại Redcliff để có đủ nguyên liệu thô để thúc đẩy sản xuất đang bị cản trở do thiếu kim loại phế liệu.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ tỉnh Midlands, Larry Mavima, cho biết điều này trong chuyến công du làm quen của công ty vào thứ ba tuần trước. Là chủ nhân lớn nhất ở Redcliff, ông nói, các nhà sản xuất thép đóng vai trò nòng cốt trong nền kinh tế của tỉnh phù hợp với lực đẩy thoái hóa.

nhà thép tiền chế

Bộ trưởng Larry Mavima

Công ty đã từng dựa vào Ziscosteel cho nguyên liệu thô của mình và hiện đang hoạt động với công suất 50% do thiếu kim loại phế liệu, nguyên liệu chính của nó .

Bộ trưởng Mavima cho biết ông sẽ thúc đẩy lệnh cấm xuất khẩu kim loại phế liệu để nó mang lại lợi ích cho các công ty địa phương trước tiên. Chính phủ là chính phủ, chúng tôi sẽ làm những gì có thể để bạn có thể đáp ứng nguồn cung nguyên liệu của mình để đảm bảo sản xuất tối đa.

Là một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất không chỉ trong tỉnh mà cả nước, cần phải làm quen với quy trình sản xuất thép để chúng tôi có thể hỗ trợ tổ chức vượt qua những thách thức mà họ phải đối mặt , trong trường hợp này là sự thiếu hụt nguyên liệu thô, ông nói.

Bộ trưởng cho biết họ rất thận trọng khi cấp giấy phép xuất khẩu phế liệu cho các công ty sản xuất thép, vốn bị ảnh hưởng trực tiếp so với xuất khẩu.

Scrap Scrap đang được xuất khẩu và các công ty địa phương đang giảm do không thể phù hợp với giá xuất khẩu do cạnh tranh cao. Chúng ta có thể chung tay và có thể thuyết phục Chính phủ cấm xuất khẩu kim loại phế liệu, ông nói.

Chúng tôi muốn có những giấy phép được trao cho các công ty thép bởi vì làm như vậy, chúng tôi sẽ tạo ra cơ hội việc làm.

Với sự hậu thuẫn của Chính phủ, Bộ trưởng cho biết, các nhà sản xuất thép sẽ có thể bắt tay vào một nỗ lực mở rộng. Ông kêu gọi công ty xem xét các cơ hội mở rộng rộng hơn cho biết Chính phủ sẽ có mặt để hỗ trợ.

Giám đốc hoạt động của các nhà sản xuất thép, ông Alamwar Upendra, cho biết họ hiện đang thực hiện hầu hết các dịch vụ nội bộ để theo đuổi sự tự lực.

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để trở nên tự túc. Chúng tôi bắt đầu làm mọi thứ trong nhà. Ví dụ, chúng tôi đang làm việc để hồi sinh xưởng đúc của chúng tôi và xây dựng nhà máy lọc nước của riêng chúng tôi. Kể từ đó, chúng tôi đã lắp đặt nhà máy oxy của riêng mình và chúng tôi cũng đang khai thác than của riêng mình ở Chiredzi nhằm chống lại những thách thức của việc dựa vào các công ty khác, ông Upendra nói.

Ông kêu gọi Chính phủ xem xét cấm xuất khẩu kim loại phế liệu, nói rằng đây là một rào cản lớn trong ngành.

Nếu chúng ta có được phế liệu, hãy tạo ra các sản phẩm của mình và thêm giá trị cho chúng, chúng ta có thể lấy nhiều hơn trong xuất khẩu hơn là xuất khẩu nó như phế liệu. Do đó, chúng tôi đang kêu gọi Chính phủ xem xét nghiêm túc việc cấm phế liệu để nó mang lại lợi ích cho không chỉ các nhà sản xuất thép mà cả thị trường địa phương, ông Upendra nói.

Công ty có 600 công nhân trong số 900 có thể nếu hoạt động hết công suất.

Nó sản xuất khoảng 2.000 tấn thép so với mức 5 000 tấn mỗi tháng.

chronicle.co.zw

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan