Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Canada chấm dứt thuế tự vệ thép của Hàn Quốc

 Canada đã theo Thổ Nhĩ Kỳ trong việc chấm dứt thuế quan tạm thời đối với thép Hàn Quốc.

Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng cho biết hôm thứ Bảy rằng chính phủ Canada đã dỡ bỏ biện pháp tự vệ tạm thời đối với bảy sản phẩm thép nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các biện pháp này nhằm vào dây thép không gỉ và thép tấm nặng, mức thuế 25% đối với hàng nhập khẩu vượt quá khối lượng nhập khẩu trung bình giữa năm 2015 và 2017 được thực hiện vào tháng 10 năm ngoái,

Canada đã mở một cuộc thăm dò đặc biệt cùng tháng và chấm dứt điều tra vào thứ Bảy. Nó đã quyết định cung cấp miễn trừ theo khuyến nghị của Tòa án Thương mại Quốc tế Canada (CITT) vào đầu tháng trước.

nhà thép tiền chế

Thuế suất sẽ dần dần được đưa trở lại mức 5-10% thông thường vào năm 2021.

Chính phủ Hàn Quốc đã đàm phán với các quan chức Canada, kêu gọi họ tuân theo khuyến nghị của CITT trong khi nhấn mạnh thương mại tự do giữa Canada và Hàn Quốc, Bộ cho biết.

Theo thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 7 tháng 5, quyết định cuối cùng của chính phủ Canada miễn trừ sản phẩm thép của Hàn Quốc khỏi các biện pháp tự vệ được dự kiến ​​sẽ giúp các công ty thép của Hàn Quốc cải thiện sự hiện diện của họ trên thị trường toàn cầu và hỗ trợ họ trong việc đảm bảo nhiều thị trường xuất khẩu hơn. trong một tuyên bố.

Thông báo thứ bảy từ Canada được đưa ra chỉ ba ngày sau khi Thổ Nhĩ Kỳ gỡ bỏ các biện pháp tự vệ tạm thời đối với năm sản phẩm thép nhập khẩu từ Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Các biện pháp tự vệ tạm thời của Canada ban đầu được đưa ra khi nước này, như Thổ Nhĩ Kỳ, lo ngại về một dòng sản phẩm thép có thể xảy ra sau khi Mỹ và EU có những động thái bảo hộ.

Hoa Kỳ áp đặt mức thuế 25% đối với thép nhập khẩu và 10% thuế đối với nhôm nhập khẩu vào tháng 3 năm ngoái vì lý do an ninh quốc gia. EU cũng sớm làm theo và áp thuế đối với các sản phẩm thép.

Bộ này cho biết sẽ tiếp tục đàm phán với chính phủ Canada, dự kiến ​​sẽ thực hiện các chính sách bảo vệ khác nhằm đấu tranh ổn định thương mại.

koreajoongangdaily.joins.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan