Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Các dự án Tata tăng giá trên các phân khúc dầu

 Riding cao về tốc độ tăng trưởng trong dầu khí, ngành cơ sở hạ tầng hạt nhân và đô thị, Tata dự án, một phần của đa dạng Tata Group, đang để mắt tới lên đến ₹ 16.000 crore giá trị doanh thu năm tài chính này.nhà thép tiền chế

Các công ty, một trong những công ty cơ sở hạ tầng phát triển nhanh nhất trong nước với một cuốn sách để khoảng ₹ 50.000 crore hiện nay, hy vọng sẽ túi khác ₹ 25.000 crore hợp đồng trong năm tài chính hiện tại, giám đốc điều hành cho các hệ thống công nghiệp Satyanarayana K nói với PTI đây trên cuối tuần.

Ông nói rằng công ty đang lạc quan về tiềm năng trong lĩnh vực dầu khí cùng với triển vọng của các dự án điện hạt nhân khi các dự án nhiệt mất đi lực đẩy chính sách vì một lý do bao gồm cả ô nhiễm.

Công ty gần đây đã đóng gói một đơn đặt hàng trị giá khoảng 321 triệu USD từ Tập đoàn điện hạt nhân để xây dựng các công trình và công trình nhà máy chính, trong số những nhà máy khác cho nhà máy hạt nhân 2x700 mw từ Dự án điện hạt nhân Gorakhpur-Haryana.


Ngoài ra, công ty cũng đã đảm bảo các hợp đồng thiết lập cơ sở chu trình nhiên liệu lò phản ứng nhanh tại Kalpakkam, cơ sở nhiên liệu hạt nhân ở Kota và một nhà máy tái chế hạt nhân tích hợp tại BARC ở Tarapur.

Satyanarayana nói: "Với các loại đơn đặt hàng mà chúng tôi đang đóng gói trong phân khúc hạt nhân, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực này. Ngoài ra, sự phụ thuộc vào nhiệt điện sẽ giảm và có sự thúc đẩy của chính phủ đối với năng lượng tái tạo bao gồm cả hạt nhân".

Trong phân khúc dầu khí, ông cho biết, công ty đã đóng gói một hợp đồng từ ONGC để thực hiện dự án tái sinh lumpum chìa khóa trao tay monoetylen glycol (MEG).

Khu vực này đang phát triển rất nhanh và là một trong những phân khúc trọng tâm của chúng tôi.

"Chúng tôi cũng đang phục vụ cho thị trường nước ngoài trong phân khúc này", ông nói.


Bên cạnh đó, Satyanarayana cho biết cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm phát triển đường, cảng, đường ray tàu điện ngầm, phân khúc bất động sản thương mại và dân cư đang tăng tốc, chủ yếu do lực đẩy của chính phủ và một phân khúc khác mà công ty đang tập trung và lên kế hoạch cho các hợp đồng lớn.

"Chúng tôi đang xây dựng các tòa nhà tiền chế / đúc sẵn và nhà cao tầng với gần 4 triệu m2 đang được xây dựng, bao gồm một dự án trị giá 2.000 USD ở Andhra theo kế hoạch nhà ở của Thủ tướng. Chúng tôi cũng đang nhìn thấy cơ hội lớn trong nước thải và phân khúc xử lý nước. Chúng tôi cũng đã thực hiện dự án trẻ hóa sông Dravyavati ở Rajasthan, "ông nói thêm.

Công ty báo cáo gần ₹ 13.000 crore doanh thu cho tài khóa 2019 và đang để mắt tới lên đến ₹ 16.000 doanh thu crore cho tài khóa này, ông nói.

Khi được hỏi liệu công ty có mong đợi các dự án đến từ khu vực tư nhân hay không, ông nói: "Hiện tại chúng tôi có sự kết hợp của cả hai, công cộng cũng như tư nhân. Giống như trong bất động sản, đó là đầu tư tư nhân nhiều hơn, nhưng khi nói đến các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, hạt nhân, dầu khí hơn từ khu vực trung ương và nhà nước. Trên thực tế, các hợp đồng khu vực tư nhân của chúng tôi đã đi xuống. "

nhà thép tiền chế
Ông nói thêm rằng trọng tâm sẽ tăng lên ở thị trường nội địa vì có đủ tiềm năng và vì vậy nó không thấy có lý do gì để chạy theo thị trường quốc tế.

"Chúng tôi cũng sẽ rất thận trọng trong việc lựa chọn các dự án, chủ yếu là những người kích thước lớn, như các dự án tàu điện ngầm cũng như uy tín Mumbai Trans Harbour liên kết hoặc qua ₹ crore 11.740 dự án tái phát triển BDD chawl, chủ yếu là để theo kịp với các thương hiệu "Tata" và thể hiện chuyên môn và sự xuất sắc của chúng tôi trong các công việc chúng tôi làm, "ông nói thêm.

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<