Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913991299 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
CIB: HRC hỗ trợ khối lượng xuất khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ

 Theo số liệu mới nhất của Liên đoàn Xuất khẩu Thép Thổ Nhĩ Kỳ (CIB), xuất khẩu thép của Thổ Nhĩ Kỳ tăng 5,8% so với năm ngoái lên 12,7 triệu tấn trong 8 th1ng đầu năm, trong khi doanh thu từ các mặt hàng này tăng thêm đáng kể là 28,5% so với cùng kỳ năm ngoái lên 9,6 tỷ USD.

"Doanh thu xuất khẩu của chúng tôi tăng đáng kể trong 8 tháng đầu năm, trong khi xuất khẩu thép cuộn cán nóng đã hỗ trợ khối lượng xuất khẩu của chúng tôi trong giai đoạn đó," chủ tịch CIB Adnan Aslan cho biết.

"Trong tám tháng đầu năm, chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng đáng chú ý trong cuộn cán nóng, các thép hình và khối lượng xuất khẩu cuộn trơn, trong khi billet, thép cây và slab xuất khẩu của chúng tôi giảm trong giai đoạn đó. Đặc biệt xuất khẩu billet đến Algeria, Indonesia và Saudi Arabia giảm mạnh," CEO cho biết.

Tập trung vào sự suy giảm đáng kể được nhìn thấy trong các sản phẩm xuất khẩu chính của Thổ Nhĩ Kỳ, Asar cho biết: "Các cuộc điều tra thương mại chống lại Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tác động lên khối lượng xuất khẩu của chúng tôi. Cùng với Mỹ và Ai Cập, xuất khẩu thép cây của chúng tôi sang UAE cũng giảm đáng kể vì họ đã nâng thuế hải quan để bảo vệ ngành công nghiệp thép của họ."

Xuất khẩu thép của Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng 8 đã cho thấy sự phục hồi đáng kể, tăng 36,4% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1,6 triệu tấn, trong khi doanh thu từ các mặt hàng xuất khẩu này tăng mạnh 43% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 1,2 tỷ USD, theo số liệu CIB mới nhất.

Nguồn: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
Điện thoại: (08)222 99 899
Fax: (028) 62 55 49 99
Email: phongduan@trunglam.vn
Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan