Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - 0913 89 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC thép trung lâm
British Steel các nhà lãnh đạo tổ chức cuộc họp công khai

 Simon Clarke MP đã được tham gia bởi Thị trưởng của tees Valley, Ben Houchen tại Câu lạc bộ nam giới làm việc của Carlin tại một cuộc họp công khai.

Các chính trị gia đã tổ chức một cuộc họp để đưa ra thông tin cập nhật về tình hình tại British Steel sau khi công ty sụp đổ.

Simon Clarke MP đã được tham gia bởi Thị trưởng của tees Valley, Ben Houchen tại Câu lạc bộ nam giới làm việc của Carlin tại một cuộc họp công khai.

Cuộc họp, có sự tham gia của người dân địa phương và thợ thép vào Chủ nhật, là một cơ hội để đưa ra một bản cập nhật về những gì tương lai nắm giữ cho công nhân.

Hiện tại có 700 việc làm có nguy cơ tại các nhà máy thép Lackenby và Skinningrove sau khi thanh lý công ty được công bố vào tháng trước.

Nhưng mọi người trong cuộc họp hôm Chủ nhật được thông báo rằng thông điệp chính là "không có lý do cho sự hoảng loạn không đáng có".

Ông Clarke, thành viên đảng bảo thủ ở Middlesbrough South và East Cleveland, bắt đầu cuộc họp nói rằng: Chúng tôi đoàn kết với nhau để đảm bảo việc luyện thép tiếp tục diễn ra trên Teesside không bị gián đoạn.

Nói với sự tập hợp rằng việc thanh lý là của công ty chứ không phải tài sản làm việc của người mà anh ấy nói thêm: Công việc là tìm một người mua để có được nó trong tay mới.

Anh ấy nói rằng anh ấy muốn tất cả các bộ phận của người Viking được cứu bởi Thép Anh.

nhà thép tiền chế

Ông nói rằng quốc hữu hóa không nằm ngoài câu hỏi này, nhưng mục tiêu chính trước hết là tìm người mua

Ông Houchen nói với cuộc họp rằng Lackenby và Skinningrove là những bộ phận tốt nhất của British Steel Thép và ông là người lạc quan, người mà công ty sẽ không theo đuổi.

Nói chuyện với những người lao động đang tham dự, ông nói rằng tiền lương của ông sẽ tiếp tục được chính phủ Thanh toán đúng hạn.

Ông cho biết "ưu tiên số một" của ông là Teesside, thêm vào đó là hàng chục và hàng chục doanh nghiệp quan tâm đến tài sản của British Steel.

Trong một tuyên bố hôm thứ Bảy, Simon Clarke, nghị sĩ bảo thủ của Middlesbrough South và East Cleveland, đã viết: "Hôm qua tôi đã nói chuyện tốt với Chris McDonald từ Viện chế biến vật liệu, là chuyên gia tuyệt vời về ngành thép trên Teesside.

"Vào thứ Hai, Ben và tôi sẽ trở lại Doncaster cho cuộc họp tiếp theo của Nhóm hỗ trợ thép Anh, nơi tập hợp Bộ trưởng Ngoại giao, ngành công nghiệp và các hiệp hội.

"Vào thứ Tư, tôi cũng sẽ gặp Thủ tướng để thảo luận về tình hình. Vì vậy, có rất nhiều điều để bắt kịp - và rất nhiều lý do cho sự lạc quan và giải quyết."

Đầu tháng này, các nhà lãnh đạo của tees đã cam kết đấu tranh cho các công việc Teesside tại hội nghị thượng đỉnh thép đầu tiên của Anh.

Bộ trưởng Kinh doanh sinh ra tại South Bank, Greg Clark đã triệu tập cuộc họp tại Doncaster, với sự tham dự của các nghị sĩ địa phương, Thị trưởng tees Ben Houchen, quản lý Thép Anh và các công đoàn thép.

Tập đoàn này đã tái khẳng định cam kết giữ cho British Steel tồn tại trong khi tiến trình tiếp tục được thực hiện để đảm bảo người mua mới cho doanh nghiệp.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM


ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 1299 ( Mr: Lâm )

Tiếp nhận thông tin dự án - báo giá: 0913 89 1299 (Mr Huy)

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan