Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 99 12 99 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Thông Tin Truyền Thông
Ấn Độ chuyển sang nhập khẩu thép ròng

 Theo số liệu sơ bộ của chính phủ, xuất khẩu thép tiền chế thành phẩm của Ấn Độ đã giảm 34% trong năm 2018-19 xuống còn 6,36 triệu tấn.


Trong giai đoạn 2018-19, nhập khẩu thép thành phẩm tăng 4,7% lên 7,84 triệu tấn.
New Delhi: Ấn Độ là nhà nhập khẩu ròng thép trong năm tài khóa 2018/19, lần đầu tiên sau ba năm, khi nước này mất thị phần trong số những người mua và nhập khẩu thép truyền thống đã tăng vọt do nhu cầu thép chất lượng cao trong nước.

Theo số liệu sơ bộ của chính phủ đưa ra cho Reuters vào thứ Sáu, xuất khẩu thép thành phẩm của nước này đã giảm 34% trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 xuống còn 6,36 triệu tấn. Trong cùng thời gian, nhập khẩu thép thành phẩm tăng 4,7% lên 7,84 triệu tấn.

Xuất khẩu của Ấn Độ trong năm tài chính giảm sau khi các nhà sản xuất thép đối thủ ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Indonesia, bị chặn khỏi các thị trường ở Hoa Kỳ và châu Âu bởi thuế quan và các biện pháp bảo hộ khác, đã ăn mòn tại các thị trường của nước này ở Trung Đông và Châu Phi, theo cho một quan chức chính phủ Ấn Độ có kiến ​​thức chặt chẽ về vấn đề này.

Nhập khẩu từ bốn quốc gia châu Á cũng tăng khi họ chuyển nguồn cung vào Ấn Độ, nguồn tin cho biết.

Nhập khẩu thép giá trị gia tăng, chủ yếu cho ngành ô tô và thép điện cao cấp là nguồn nhập khẩu lớn nhất, nguồn tin cho biết.


Tập tin nhập khẩu để sản xuất thép giá trị gia tăng cho ngành ô tô chủ yếu là của các nhà sản xuất thép nước ngoài như POSCO, nguồn tin cho biết, từ chối xác định là ông không được phép nói chuyện với truyền thông.

Bộ Thép của Ấn Độ đã kêu gọi các nhà sản xuất ô tô địa phương cắt giảm nhập khẩu của Nhật Bản và Hàn Quốc để hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước nhưng các nhà sản xuất ô tô nói rằng họ không thể có được chất lượng thép mà họ cần tại địa phương.

Các công ty thép Ấn Độ cũng đã tìm cách áp thuế cao hơn đối với hàng nhập khẩu.

Bộ thép đã không trả lời ngay lập tức một yêu cầu gửi qua email để nhận xét về dữ liệu xuất nhập khẩu.

Trong khi dữ liệu của chính phủ không chỉ định mức nhập khẩu thép không gỉ, những người tham gia ngành công nghiệp đã lưu ý rằng nguồn cung ở nước ngoài đã tăng lên.

nha thep tien che

Có một sự gia tăng nhập khẩu các sản phẩm thép không gỉ từ Indonesia, trước đây chỉ dưới 1.000 tấn một tháng cho đến năm ngoái, hiện đã tăng lên mức 10.000 đến 11.000 tấn mỗi tháng trong suốt tháng Tư đến tháng Ba, KK nói Pahuja, chủ tịch Hiệp hội phát triển thép không gỉ Ấn Độ, một tổ chức không vì lợi nhuận.

Các nhà sản xuất thép không gỉ ở Ấn Độ cho rằng Trung Quốc đang vận chuyển sản phẩm qua Indonesia để tránh thuế nhập khẩu bổ sung mà Ấn Độ đã đánh thuế trong năm 2017.

Xu hướng cho thấy sự sụt giảm nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng tăng nhập khẩu từ các nước ASEAN, cho thấy hiện tượng lách luật trong nhiệm vụ đối kháng hiện có, ông Abhyuday Jindal, giám đốc điều hành của Jindal Stainless, nhà sản xuất thép không gỉ lớn nhất Ấn Độ.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM 

 

Địa Chỉ: 21/20 Đường  9, Khu Phố Tam Đa, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM
ĐC nhà máy: Số 25 Đường số 8, P. Long Trường, Q. 9, TP HCM

 

Điện thoại:      (08)222 99 899

Fax:                (028) 62 55 49 99

Email: phongduan@trunglam.vn

Tư vấn kết cấu thép : 0913 99 12 99 ( Mr: Lâm )

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan
<