Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
Tin ngày 07.08.2023: Các nhà máy Ấn Độ ổn định giá HRC do dự đoán tăng giá

 Hơn nữa, nhờ các dự án đường ống do chính phủ hỗ trợ, nhu cầu và tiêu thụ HRC cấp cấu trúc đã tăng đáng kể ở Ấn Độ, điều này đã củng cố vị thế của các nhà máy Ấn Độ trong cuộc cạnh tranh toàn cầu.

Người bán khẳng định họ không hoang mang về doanh số bán HRC, chủ yếu là do nhu cầu nội địa mạnh. Do đó, phần lớn các nhà máy đang ổn định giá xuất khẩu của họ.

Một nguồn tin cho biết: “Các nhà máy Ấn Độ có số lượng phân bổ hạn chế và họ muốn bán ở thị trường ngách của Châu Âu”. "Hiện tại, không có quốc gia nào khác cung cấp lô hàng tháng 9 ngoại trừ Ấn Độ. Đáng chú ý, thị trường Trung Quốc đang phục hồi và người mua ở Châu Âu sẽ tiếp tục mua hàng vào cuối tháng 8; điều này sẽ tạo cơ hội cho Ấn Độ đặt sản phẩm của mình ở mức giá mong muốn ."

Nói về thị trường hiện tại, nguồn tin cho biết thêm: "Ấn Độ đang đẩy mạnh doanh số bán sản phẩm mạ kẽm, tiếp theo là thép cuộn cán nguội. HRC đã trở thành mặt hàng ít được họ mong muốn nhất để cung cấp trên thị trường xuất khẩu."

Theo các nguồn tin, không có chào bán chắc chắn nào xuất hiện đối với HRC cấp cấu trúc do các nhà máy Ấn Độ cung cấp cho người mua Châu Âu. Tuy nhiên, một số người tham gia thị trường thông báo rằng có tin đồn rằng một vài giao dịch trọng tải nhỏ sẽ được ký kết ở mức 670-680 USD/tấn cfr Antwerp, Ý và Tây Ban Nha.

Trong khi đó, giá mềm đối với HRC rộng 2 mét được các nhà máy Ấn Độ ghi nhận ở mức 720-740 USD/tấn cfr Antwerp; tuy nhiên, không có đơn hàng nào được lắng nghe.

Các nhà máy Ấn Độ đã tăng quy mô xuất khẩu thép cuộn mạ kẽm và thép cuộn mạ kẽm sơn sẵn (PPGI) sang Châu Âu. Theo các nguồn tin, các giao dịch cho Z100 có độ dày 0.5mm và GI rộng 904-1,250mm đã được ký kết ở mức 860-870 USD/tấn cfr Bilbao.

Các giao dịch cho PPGI 1.35-1.5mm đã được chốt ở mức 950-975 USD/tấn cfr Châu Âu vào tuần trước. Giá chào của các nhà máy Ấn Độ đối với CRC loại DC01 được ghi nhận ở mức 755-760 USD/tấn cfr Antwerp.

Không có nhà máy Ấn Độ nào cung cấp HRC cán lại tại thị trường của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh. Nguồn cung HRC cấp kết cấu rất hạn chế của Ấn Độ được nhìn thấy trong khu vực, nhằm đạt được các giao dịch ở mức 615-620 USD/tấn cfr GCC. Tuy nhiên, không có đặt phòng đã được nghe chốt tuần qua.

Trong khi đó, một nhà máy Ấn Độ được cho là đã chào giá thả nổi HRC loại cán lại ở mức 615-620 USD/t cfr Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh có sẵn HRC rẻ hơn từ Trung Quốc, người mua đã hạn chế đặt hàng HRC Ấn Độ.

Tại thị trường nội địa Ấn Độ, giá chào bán lẻ loại E250 được nghe thấy ở mức 55,500-56,000 INR/tấn (674.20 USD/tấn). Tuần trước, một số nhà máy đã tăng giá chào HRC E250 của họ lên 500 INR/tấn, trong khi nhiều người tham gia thị trường kỳ vọng các nhà máy Ấn Độ sẽ tăng báo giá HRC trong nước của họ lên 1,000 INR/tấn trong những ngày tới.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan