Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Video Công Nghệ
THỊ TRƯỜNG NHẬP KHẨU THÉP CUỘN DÂY CỦA PHILIPPINES THIẾU ĐỊNH HƯỚNG

Các thương nhân đang chào bán thép cuộn khu vực lò cao 6.5mm SAE 1008 cho lô hàng tháng 9/tháng 10 ở mức 580-585 USD/tấn cfr. Tuần trước, các chuyến hàng nhỏ từ 1,000-3,000 tấn thép cuộn trong khu vực đã giao dịch ở mức 570 USD/tấn cfr tại Manila.

“Thị trường rất yên tĩnh,” một thương nhân ở Manila nói. Ông và những người khác nói rằng căng thẳng chính trị gia tăng giữa Trung Quốc đại lục và Đài Loan là yếu tố tiêu cực mới nhất ảnh hưởng đến thương mại.

Một thương nhân Trung Quốc cho biết thép cuộn lò cao từ Indonesia và Malaysia được chào bán vào thứ Ba với giá lần lượt là 560 USD/tấn fob và 550 USD/tấn fob. Các nhà máy đã có kế hoạch tăng giá hơn nữa, nhưng với sự thoái trào của thép kỳ hạn Trung Quốc, ông cho rằng họ sẽ giảm giá. Ông nói, sự trượt lùi trong tương lai của Trung Quốc là do xung đột với Đài Loan. Loại thép cuộn Malaysia nói trên được chào bán với giá 585 USD/tấn xe tải được giao đến Singapore, một thương nhân Singapore báo cáo.

Một thương nhân khác ở Manila nghe thấy nhưng không thể xác nhận đơn đặt hàng cho thép cuộn trong khu vực ở mức 575-580 USD/tấn cfr Cebu. Đây là một mức giá khả thi “với những gì đã diễn ra trong vài tháng qua và bầu không khí kinh tế và địa chính trị toàn cầu hiện tại, có thể thay đổi rất nhanh chóng,” ông nhận xét. Các nhà máy và thương nhân tiếp tục bán trên cơ sở "ai chớp mắt trước sẽ thua", ông nói thêm. Điều này có nghĩa là bên nào cần mua hoặc bán gấp thì phải thỏa hiệp.

Hôm thứ Năm, phôi thép nội địa tại Đường Sơn giảm 50 NDT/tấn (7 USD/tấn) xuống 3,710 NDT/tấn sau khi tăng 210 NDT/tấn kể từ ngày 28/7. Các thương nhân Trung Quốc cho biết giá giảm hôm thứ Năm ngăn cản hoạt động mua nhập khẩu. Một thương nhân trong khu vực báo cáo đã nghe thấy giá thầu mới nhất từ ​​Trung Quốc đối với nhập khẩu phôi thép ở mức 495 USD/tấn cfr, nói thêm rằng chưa có đơn đặt hàng nào được thực hiện. Một số thương nhân đã nghe thấy phôi thép của Iran, có thể là 50,000 tấn, được đặt hàng với giá 510 USD/tấn cfr của Trung Quốc trong đợt tăng giá gần đây.

https://www.satthep.net/

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan