Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
QUẶNG SẮT TĂNG DO TRUNG QUỐC NỚI LỎNG CÁC QUY ĐỊNH VỀ COVID

 Giá thép trên Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải và các nguyên liệu đầu vào sản xuất thép khác trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên cũng tăng, ngay cả sau khi dữ liệu cho thấy hôm thứ Ba rằng đầu tư bất động sản vào nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đã giảm với tốc độ nhanh nhất trong 32 tháng vào tháng 10.

Các chỉ số khác cũng chỉ ra nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vẫn đang vật lộn với các biện pháp hạn chế COVID-19 và suy thoái lĩnh vực bất động sản.

Nhưng trong khi xu hướng giảm tiếp tục, thị trường bất động sản của Trung Quốc đã cho thấy một số thay đổi tích cực, một phát ngôn viên của Cục Thống kê Quốc gia cho biết.

Quặng sắt Đại Liên được giao dịch nhiều nhất, DCIOcv1 giao tháng 1, chốt giao dịch ban ngày cao hơn 0.1% ở mức 719 nhân dân tệ (102.08 USD)/tấn. Trước đó trong phiên, nó đã tăng lên 727 NDT/tấn, không xa mức cao nhất trong 5 tuần của ngày thứ Hai là 735.50 NDT/tấn.

Trên Sàn giao dịch Singapore, hợp đồng chuẩn tháng 12 của nguyên liệu sản xuất thép SZZFZ2 tăng 1.5% ở mức 94.90 USD/tấn, vào lúc 14h03 giờ Việt Nam.

Sau khi giảm giá vào tháng 10 do lo ngại về triển vọng nhu cầu, quặng sắt Đại Liên đã phục hồi 17% trong tháng này, nhưng thấp hơn 18% so với mức cao nhất của năm nay vào tháng 6.

Các nhà phân tích của Huatai Futures cho biết: “Sự bi quan trên thị trường đã giảm bớt,” sau khi Trung Quốc tuyên bố sẽ tiếp tục điều chỉnh phương pháp ngăn chặn COVID-19 của mình sau khi nới lỏng một số quy tắc và các nhà quản lý đã vạch ra 16 bước để hỗ trợ các nhà phát triển bất động sản.

Thép cây trên sàn giao dịch Thượng Hải SRBcv1 tăng 0.9%, thép cuộn cán nóng SHHCcv1 tăng 1%, dây thép cuộn SWRcv1 tăng 1.6% và thép không gỉ SHSScv1 tăng 0.3%.

Sản lượng thép tháng 10 của Trung Quốc giảm 8.3% so với tháng trước do COVID-19 hạn chế và bất động sản sụt giảm ảnh hưởng đến nhu cầu.

Than cốc Đại Liên DJMcv1 và than cốc Đại Liên DCJcv1 lần lượt tăng 1% và 1.4%.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan