Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
TIN TỨC Tin Tức
GIÁ QUẶNG SẮT TĂNG KHI HY VỌNG NHU CẦU CỦA TRUNG QUỐC VẪN CÒN

 Tâm lý chung vẫn lạc quan mặc dù dữ liệu tháng 10 cho thấy giá nhà mới giảm với tốc độ nhanh nhất kể từ năm 2015. Giá thép kỳ hạn và các nguyên liệu đầu vào sản xuất thép khác ở Trung Quốc cũng tăng.

Quặng 62%fe nhập khẩu vào miền Bắc Trung Quốc tăng lên 97.53 USD/tấn vào sáng thứ Tư, tăng 1.7%.

Quặng sắt tháng 1 trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên của Trung Quốc đã kết thúc giao dịch trong ngày cao hơn 2.2% ở mức 734 nhân dân tệ (103.74 USD)/tấn. Nó đã kéo dài mức tăng trong phiên giao dịch buổi chiều lên 741 nhân dân tệ, mức cao nhất kể từ ngày 11/10.

“Giao dịch ngắn hạn bị chi phối bởi cảm xúc,” các nhà phân tích của Sinosteel Futures cho biết trong một ghi chú.

Bất chấp sự bùng phát của dịch bệnh covid-19 hiện nay, quặng sắt Đại Liên đã tăng gần 20% trong tháng này sau một đợt giảm giá vào tháng 10.

Ngay cả khi các chỉ số kinh tế tháng 10 chỉ ra nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang tăng trưởng chậm lại do các biện pháp hạn chế covid-19 và sự chững lại của lĩnh vực bất động sản, tin tức về gói giải cứu dành cho các nhà phát triển Trung Quốc đang ốm yếu đã thúc đẩy tâm trạng lạc quan.

Một số người tham gia thị trường có thể đang suy đoán rằng Trung Quốc có thể đưa ra nhiều biện pháp hơn để hỗ trợ nền kinh tế của mình, một số nhà phân tích cho biết.

Nguồn tin: satthep.net

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan