Nhà thép tiền chế

Hotline: 0913 991299 - Email: admin@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Dự án tiêu biểu Công Ty Trung Lâm

LÝ DO ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TRUNG LÂM

Nhà khung thép Trung Lâm đang dần trở thành một lựa chọn tối ưu cho các công trình tại Việt Nam hiện nay. 

Tiết kiệm diện tích không gian: vì nhà khung thép tiền chế Trung Lâm loại bỏ được phần diện tích của cột bê tông, nên giúp gia tăng diện tích công trình hiệu quả.
Ứng dụng linh hoạt: vì chủ đầu tư có thể thỏa sức sáng tạo để sở hữu được những công trình nhà khung thép hiện đại, ấn tượng, độc đáo. Cho phép mở rộng tối đa không gian sử dụng nhờ khả năng vượt nhịp lớn của các cấu kiện kết cấu thép. Giảm khối lượng ngôi nhà đồng nghĩa với giảm tải trọng cho kết cấu móng, thích hợp xây dựng trên những vùng đất yếu hay động đất. Dễ dàng tháo bỏ tái sử dụng sang khu đất khác.
Độ bền cao: vì những khung sắt nhà thép tiền chế Trung Lâm lựa chọn đều đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, mạ kẽm, sơn chống gỉ để mang đến kết cấu công trình chắc kiên cố và vững chắc. Công trình xây dựng bằng khung thép tiền chế Trung Lâm có tuổi thọ lên tới hơn 1 thế kỷ.
Tiết kiệm thời gian và chi phí: vì thời gian thi công nhà khung thép dân dụng chỉ bằng 1/3 thời gian thi công nhà bê tông cốt thép nên tiết kiệm lượng lớn nhân công và chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
Địa chỉ: 25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - TP. Thủ Đức - TP HCM
Điện thoại: 0913 385959
Email: nhatheptrunglam@gmail.vn 
Webste: www.trunglam.vn

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác
Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan